Trang Chủ / Đời Sống / NSND Hồng Vân kể chuyện kì bí trong đám tang Lê Công Tuấn Anh

NSND Hồng Vân kể chuyện kì bí trong đám tang Lê Công Tuấn Anh

Sự trùng hợp giữa giấc mơ và đời thực khiến Hồng Vân vô cùng sợ hãi.

>>> 'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long: Hi sinh tình yêu với Ngọc Huyền vì sân khấu, quân tử trong tình yêu lẫn hôn nhân (P2)

NSND Hồng Vân là khách mời của tập 9 chương trình "Ký ức vui vẻ"

Trong trailer giới thiệu tập9 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng vào ngày 8/3, NSND Hồng Vân đã gây bất ngờ cho MC Lại Văn Sâm cũng như các khách mời khi chia sẻ câu chuyện kì bí về tài tử quá cố Lê Công Tuấn Anh.

Theo đó, thuở sinh thời, cô diễn viên Lê Công Tuấn Anh và Hồng Vân là hai người bạn thân thiết. Ngay cả ông xã của Hồng Vân là Lê Tuấn Anh cũng có quan hệ bằng hữu với Lê Công Tuấn Anh.

Trước khi Lê Công Tuấn Anh mất khoảng một tuần, Hồng Vân hát bài Người tình mùa đông ở Vũng Tàu. Khi đó, cố diễn viên đóng vai người yêu của Hồng Vân. Cho tới hiện tại, Hồng Vân vẫn còn nhớ rõ lần trò chuyện ấy.

Cô kể, Lê Công Tuấn Anh ngồi tâm sự rằng nhà anh có nhiều sách và anhkhông muốn mấtnhững cuốnsách đó nên nếu có chuyện gì xảy ra. Anh thậm chí còn dặn dò HồngVân không được cho ai bỏ sách đó đi.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

NSND Hồng Vân cho biết đêm hôm tổ chức lễ tang, cô ngủ mơ gặp Lê Công Tuấn Anh.

Khi biểu diễn trên sân khấu, có cảnh Lê Công Tuấn Anh phải bế Hồng Vân chạy từ bãi ra bờ biển rồi lại chạy vào. Khi còn trẻ, Hồng Vân rất gầy, cao 1m57 mà nặng có 53kg. Thế nhưng, Lê Công Tuấn Anh lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ khi phảichạy lên chạy xuống, thở hổn hển.

"Tuấn dở, Tuấn hay nhậu nhẹt. Tôi ghét cái tật đó của Tuấn lắm. Tuấn nhậu rồi Tuấn mệt. Tuấn thở như vậy là sức yếu lắm rồi. Không được nhậu nữa!", Hồng Vân nhắc nhở Lê Công Tuấn Anh.

Một tuần sau, khi Lê Công Tuấn Anh mất, Hồng Vân đến chùa Xá Lợi với mong mỏi được nhìn mặt bạn lần cuối. Thế nhưng vì khán giả kéo tới quá đông nên cô không thể nào chen vào được. Hồng Vân đi về và trong lòng nghĩ rằng sẽ quay trở lại.

Đêm hôm đó, Hồng Vân nằm mơ thấy Lê Công Tuấn Anh mặc áo vàng tới nắm tay cô và kéo đi: "Vân đi với Tuấn!". Hồng Vân đi theo một lúc thìLê Công Tuấn Anh quay lại với khuôn mặtxanh lè. "Tôi sợ quá mới nói:Con tôi Xí Ngầu còn nhỏ lắm Tuấn, tôi không đi được đâu Tuấn ơi! Lúc đó, Lê Công Tuấn Anh buông tay tôi ra, mặt trở về bình thường rồi bỏ đi", Hồng Vân rùng mình kể lại.

Hình ảnh tang lễ cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh được phát lại trong tvshow

Ngày hôm sau, khi gặp Phước Sang, Lê Tuấn Anh, Hồng Vân mới hỏi xem lúc nằm trong quan tài, Lê Công Tuấn Anh mặc áo gì.Mọi người nói cậu ấy mặc một chiếc áo sơ mi vàng đúng như trong giấc mơ của Hồng Vân, khiến cô vô cùng sợ hãi.

Sau nhiều năm tài tửqua đời, cứ gần ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh lại về báo mộng cho Hồng Vân. Và năm nào, vợ chồng cô cũng tham gia lễ viếng và tưởng nhớ cố diễn viên tài hoa bạc mệnh.

>>> Sau phim rạp, đến phim truyền hình cũng bị đòi tẩy chay vì diễn viên là “con giáp thứ 13“

 

NSND Hồng Vân kể chuyện kì bí trong đám tang Lê Công Tuấn Anh - Đời Sống