Trang Chủ / Trẻ / Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

Trẻ

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

DeLexus Sims, người mẹ đến từ bang Louisiana, mới đây chia sẻ bức ảnh tốt nghiệp mầm non của con gái, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

Cô bé Taylor tự tin trong ngày tốt nghiệp mầm non

Con gái Taylor của chị chuẩn bị tốt nghiệp mầm non. Cô bé mặc "áo cử nhân" màu xanh, đầu đội mũ, ngồi trên ghế chờ đợi đến lượt lên sân khấu, theo Goodmorningamerica.

Điều đáng chú ý là thần thái vô cùng tự tin của cô bé, đĩnh đạc, không giống như những em bé ở độ tuổi của Taylor.

"Nhiều người chia sẻ bức ảnh. Họ nói với tôi rằng rồi ngày tháng trôi qua nhưng bức ảnh vẫn mãi được nhiều người chia sẻ", người mẹ 28 tuổi cho biết.

DeLexus cho biết con gái là một người hướng ngoại, rất thông minh và tốt bụng. Tư thế chụp ảnh trong bức ảnh được nhiều người yêu thích là dáng tạo hình "điển hình của Taylor". Bức ảnh chụp ngẫu nhiên, không hề dàn dựng như nhiều người dùng mạng suy đoán.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

Bé gái Taylor vui vẻ trong buổi lễ tốt nghiệp

"Taylor thậm chí còn không chú ý đến tôi. Cô bé thực sự để tâm vào buổi lễ. Mỗi khi tên của một người bạn được gọi, cô ấy đều cổ vũ hết mình. Bức ảnh chụp hoàn toàn ngẫu nhiên, không phải dàn dựng", người mẹ giải thích.

Bức ảnh đã thu hút hơn 13.000 lượt chia sẻ và 22.000 lượt thích. "Cô bé thật tự tin, hình ảnh của một CEO tương lai"; "Bức ảnh thật tuyệt vời, cô bé 6 tuổi có thần thái tốt, rất tập trung. Nhiều người lớn thậm chí không thể hiện tốt được như cô bé"..., người dùng mạng bình luận.

Samantha Mann, Hiệu trưởng trường mầm non Taylor đang học cho biết: "Cô bé có một tinh thần tuyệt vời, đó là sức mạnh của cô bé. Tôi tin cô bé sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Cô bé đại diện cho thế hệ tốt nghiệp ở trường".

Bây giờ, cô bé đã tốt nghiệp mẫu giáo và đang mong chờ kỳ nghỉ hè của mình. Cô bé sẽ học lớp 1 khi năm học mới bắt đầu và mong ước trở thành hoạt náo viên.

Hoàng Dung

Nguồn: Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt - Trẻ