Trang Chủ / Trẻ / Techcombank làm sáng rực không gian với trang trí giáng sinh ấn tượng tại hai tòa nhà

Techcombank làm sáng rực không gian với trang trí giáng sinh ấn tượng tại hai tòa nhà

Trẻ

Những trang trí ấn tượng, tinh tế thay lời cầu chúc mừng một năm trọn vẹn, mùa Giáng sinh an lành trước thềm năm mới được công đồng yêu thích tại hai tòa nhà Hội sở Techcombank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Lễ Thắp sáng Giáng sinh sẽ được Techcombank tổ chức lần lượt tại hai tòa nhà vào ngày 19/12/2023 và 22/12/2023 với các hoạt động ý nghĩa.

Những biểu tượng Giáng sinh được tái hiện sinh động

Ấn tượng đầu tiên được cộng đồng hào hứng chờ đón chính là cây thông lớn chuyển động với khát khao không ngừng phát triển được đặt tại sảnh chính của Techcombank tại 06 Quang Trung Hà Nội. Cây thông khổng lồ chuyển động trong ánh đèn lung linh biểu trưng cho sự năng động, chuyển động không ngừng của cuộc sống, phát triển vượt trội hơn mỗi ngày.

Sự chuyển động không ngừng chính là nền tảng để mỗi bản thân tự phát triển, tự vượt trội và đạt được những thành tựu của riêng mình. Cây thông là một phần không thể thiếu trong mọi ngày lễ giáng sinh, biểu tượng của sự sống mạnh mẽ, may mắn, phồn vinh và hạnh phúc. Tin rằng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta là một sức mạnh nội tại mãnh liệt nên Techcombank hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng khám phá và phát triển bản thân để tiếp tục gặt hái những thành công trong cuộc sống và công việc”. Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ khổng lồ được thiết kế và trang trí ngay cổng chính như một biểu tượng của thời gian, vượt qua thời gian, vươn lên bền vững của khách hàng cùng Techcombank.

Ý niệm về thời gian luôn trôi đi, chuyển động không ngừng nghỉ được chuyển tải qua chiếc đồng hồ ấn tượng. Những trang trí Giáng sinh của Techcombank làm tôn thêm vẻ đẹp biểu tượng văn hóa hai tòa nhà đươc cộng đồng hào hứng ghi lại trong khoảnh khắc chuyển giao của một năm cũ sắp qua.

Hình ảnh chiếc đồng hồ khổng lồ cho tôi nhiều cảm xúc. Mỗi giây phút trôi qua, chúng ta lại có thêm những cơ hội mới, những động lực để vượt qua thời gian, vươn lên để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình”, chị Nguyễn An chia sẻ khi cùng gia đình đến chụp hình lưu niệm cùng những trang trí ấn tượng của Techcombank.

Kết hợp với những thiết kế tinh tế cùng món quà tri ân từ Techcombank chính là 6 quả châu với bóng sáng khổng lồ thể hiện sự phồn vinh, đủ đầy và sung túc. Mỗi quả châu lần lượt đại diện cho những điều quan trọng nhất với mỗi người, đó là gia đình, bạn bè, sự nghiệp, ước mơ, khát vọng và những thành tựu đã đạt được trong năm.

Không gian đẹp ấn tượng tại hai tòa nhà Techcombank hiện đang thu hút khách hàng, công chúng đến chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa.

Ánh sáng ươm mầm sự phồn vinh, sung túc

Ngày 19/12/2023, Lễ thắp sáng Giáng sinh cùng Techcombank sẽ thắp lên những ánh đèn lung linh rực rỡ cùng khách hàng và cộng đồng. Tại tòa nhà Techcombank Sài Gòn, lễ thắp sáng giáng sinh cũng sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 với những trang trí ấn tượng hòa quyện cùng phố Lê Duẩn tỏa sáng. Với sự hòa quyện của âm nhạc, những trang trí tinh tế, hài hòa đã làm tỏa rạng thiết kế mang tính biểu tượng văn hóa tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bước khởi đầu hoàn mỹ trong hành trình không ngừng phát triển và vượt trội. Để cùng nhau, chúng ta sẽ mở ra một chương mới với sự phát triển vượt bậc và cả những thành công vượt trội phía trước cùng Techcombank”. Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ thêm.

Chính thức khai trương vào 27/09/2023, hai tòa nhà Hội sở Techcombank tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định dấu ấn vượt trội của Techcombank trên hành trình 30 năm kiến tạo và phát triển. Với những tiện nghi hiện đại, thiết kế bền vững, tập trung thúc đẩy sáng tạo và hợp tác theo phong cách Agile đẳng cấp tạo điều kiện cho sự sáng tạo, phối hợp trong công việc và phát triển bản thân mỗi nhân viên. Foster & Partner – nhà thiết kế nổi tiếng đương đại đã tự hào mô tả hai tòa nhà văn phòng Techcombank là “các tác phẩm kiến trúc tinh tế của công nghệ hiện đại và phong cách thời thượng”.

Nguồn:

Techcombank làm sáng rực không gian với trang trí giáng sinh ấn tượng tại hai tòa nhà - Trẻ