Thời Trang

5 kiểu giày thanh lịch được phụ nữ Pháp diện thường xuyên

Phong cách của phụ nữ Pháp có rất nhiều điều thú vị để học hỏi. Chẳng hạn như trong khoản chọn giày dép, chị em có thể tham khảo style của các quý cô người Pháp, để biết được những mẫu mã nào nên sắm. Các kiểu giày yêu thích của phụ nữ Pháp thường có thiết kế không quá cầu kỳ, và chuẩn mốt vượt thời gian. Bên cạnh đó, những mẫu giày này còn giúp nâng tầm vẻ sang xịn mịn của cả set trang phục. Dưới đây chính là 5 kiểu giày mà phụ nữ Pháp hay diện, chị em hãy tham khảo nhé!

Đọc Thêm

Cuộc hôn phối của quần áo, giày dép và Conan, Doreamon...

Bởi các trào lưu thiết kế mới thường được chắt lọc, cải tiến từ một số biểu tượng “tiền nhiệm”, thế giới thời trang tồn tại vô vàn sự tái lập đặc sắc. Những nhà thiết kế có xu hướng tái thiết dấu ấn cũ bằng cách khai thác nét cuốn hút, sức sống tiềm ẩn trong mỗi giai đoạn lịch sử ngành mốt.

Đọc Thêm

Mẫu áo tinh tế hơn nhiều so với áo phông, nàng 30+ diện thì trông như 20

Chẳng bao lâu nữa là sang thu, chị em rất nên F5 lại tủ đồ để đón mùa mới với phong cách sành điệu, ấn tượng hơn. Vậy làm thế nào để nâng cấp style mùa mới? Câu trả lời rất đơn giản, chị em nên bổ sung cho tủ đồ các items chuẩn mốt, trendy, một trong số đó chính là áo len mỏng, cộc tay. Mẫu áo này tương đối giống áo thun, nhưng vẫn có điểm riêng biệt, xứng đáng để chị em sắm về nhà.

Đọc Thêm