Trang Chủ / Trẻ / Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt

Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt

Trẻ

Nhóc tì cũng quay sang an ủi khi thấy bảo mẫu rơi nước mắt trước câu nói ngây thơ của mình. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động.

>>>>>>> Quang Hải đặt lại ảnh Huỳnh Anh ở mục đáng chú ý trên Facebook, fan thắc mắc: 'Hải còn tiếc nhỉ?'

Mới đây, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình.

Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói. Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động.

Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt

Người bạn của Mai Phương chia sẻ: "Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Bài hát 'Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi' của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của em yêu - diễn viên, ca sĩ Mai Phương - đuợc lồng vào những đoạn kịch. Vô tình có khán giả nhí - bé Lavie con của Mai Phương - đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi - nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng - bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: 'Giọng mẹ con hát kìa dì Mi'. Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: 'Thôi mà dì Mi đừng khóc mà'. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng... Cảm ơn em gái Mai Phương - giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em", một người quen kể lại.

Theo chia sẻ của bảo mẫu, bé Lavie rất thích xem nhạc kịch thiếu nhi nên khi có thời gian rảnh, cô luôn sắp xếp đưa bé đi. "Cuối tuần thật vui vì có những vở kịch dành cho các bé. Con cóc con nhà mình cũng vậy, không bao giờ bỏ lỡ những vở đáng yêu như thế này", Mi Chou tâm sự.

Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt

Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt

Dù vấp phải những khúc mắc với bố mẹ Mai Phương về quyền nuôi dưỡng, song Mi Chou đã vượt lên tất cả để chăm sóc Lavie chu đáo.

Bé Laive là con gái của cố diễn viên Mai Phương và nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi mẹ qua đời, cô bé đã về ở với ông bà nội, đợi bố về đón. Mới đây, nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của Lavie, bảo mẫu của bé đã bí mật tổ chức một buổi tiệc ấm áp và dành tặng bé những món quà bất ngờ. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên bé không có mẹ ở bên.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin sao việt trên báo ngôi sao

 

Nguồn: xahoi.com.vn

Con gái Mai Phương bật khóc khi nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch khiến ai cũng rơi nước mắt - Trẻ