Trang Chủ / Tâm Sự / Tôi đã làm một việc động trời trong đêm mưa gió bão bùng đó

Tôi đã làm một việc động trời trong đêm mưa gió bão bùng đó

Cứ nghĩ lại cái đêm hôm đó, tôi lại thấy căm ghét chính bản thân mình. Đến mình còn không thể tha thứ cho chính mình huống hồ nói tới người khác

Tôi và Lan yêu nhau hơn 2 năm thì quyết định xin phép hai gia đình để làm đám cưới. Vợ tôi kém tôi 6 tuổi vì thế khi Lan còn ngồi trên ghế nhà trường thì tôi đã đi làm và cũng để ra một số vốn không nhỏ nên vợ chồng tôi cũng có chút kinh tế ổn định.

Lan là con gái tỉnh lẻ lên Hà Nội học và làm việc tại đây luôn. Lan có một cô bạn thân từ thời còn học đại học tên Linh Nga. Hai người ở chung một phòng sau từng ấy năm đại học và đi làm. Bạn của Lan cũng là bạn của tôi. Tôi luôn tôn trọng tình bạn đó.Tôi vẫn thường xuyên ghé quá đó ăn uống nên tình cảm của chúng tôi ngày càng thân thiết.

Xem thêm >>>'Chán vợ mình, thèm vợ người' - 'căn bệnh' muôn đời của đàn ông

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Sau bao ngày mong đợi, cũng đã đến ngày hạnh phúc nhất của chúng tôi, mọi việc cho ngày trọng đại đã chuẩn bị đâu vào đấy. Và mọi chuyện từ đó đã xảy ra...

Cách đây khoảng 1 tháng, tôi vướng công chuyện nên về khá khuya, đến gần phòng Lan thì trời đổ mưa to. Tôi tính vào phòng Lan để trú mưa tạnh thì về nhưng chợt nhớ ra Lan hôm nay đến nhà người thân có việc và ngủ ờ đó mai mới về. Phòng lại có mỗi Linh Nga nên toi ngại. Đang định ra về thì Linh Nga mở cửa và gọi tôi lại bảo vào ngồi trú mưa tạnh rồi về.

Lúc đó trời mưa to lắm, tôi lại uống nhiều bia rượu sợ đi về sẽ bị cảm ốm, nghe thấy xuôi tai nên tôi đã quay xe lại. Nhưng không hiểu sao ma đưa lối , quỷ dẫn đường thế nào. Đã đêm rồi, ngoài trời thì mưa to mà trong phòng chỉ có một nam một nữ ở cạnh nhau. Trong hơn men say chúng tôi đã hòa quyện vào nhau không cần biết trời đất là gì nữa.Chúng tôi đã làm một chuyện không thể nào chấp nhận được.

Sau hôm ấy, cả hai đứa tôi cũng thấy có lỗi vô cùng nên thống nhất sẽ là bí mật, sống để bụng chết mang theo. Mọi chuyện tưởng thế là hết, ai ngờ đâu Linh Nga báo tin có bầu, vì quá lo sợ nên Linh Nga đã nói với tôi để tìm cách giải quyết.

Thật sự khi nghe tin đó tôi cực sốc. Tôi cảm thấy mình đúng là một thằng đàn ông vô liêm sỉ. Có gan làm nhưng không có gan chịu. Tôi không hiểu nổi tại sao đêm đó tôi lại làm một việc đang khinh như vậy? Ngày cưới của chúng tôi sắp đến, bây giờ tôi phải làm sao đây? Tôi không thể bỏ Lan nhưng cũng không biết phải làm gì với cái thai của Linh Nga.

Xem thêm >>>Lén lấy máy của chồng hẹn cô bồ ra nhà nghỉ chờ sẵn và cái kết đầy hay ho phía sau

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Tôi đã làm một việc động trời trong đêm mưa gió bão bùng đó - Tâm Sự