Trang Chủ / Tâm Sự / Chồng đi tiệc tùng triền miên, nhận được cuộc gọi từ số máy lạ tôi gục ngã trước tiết lộ của cô ta

Chồng đi tiệc tùng triền miên, nhận được cuộc gọi từ số máy lạ tôi gục ngã trước tiết lộ của cô ta

Tâm Sự

Chồng đi tiệc tùng triền miên, nhận được cuộc gọi từ số máy lạ tôi gục ngã trước tiết lộ của cô ta

Cuối năm, người ta thì tất bật làm ăn, sắm Tết, còn tôi mệt mỏi đủ bề. Chồng thì biền biệt triền miên ăn nhậu, đi sớm về khuya, thậm chí có hôm không về. Nhà cửa, mọi việc một mình tôi gánh vác. Mà chồng bận bịu tối ngày, nhưng có mang đồng nào về đâu, chỉ có vác tiền nhà đi là giỏi.

Thôi thì việc của chồng, tôi không tham gia vào làm gì, vì có hỏi thì anh ấy cũng luôn mồm nói là đi ngoại giao, đi tiếp khách, đi tri ân đối tác… Chồng tôi làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty, nên công việc trong năm áp lực về doanh số, cuối năm cũng mệt mỏi căng mình ngoại giao, tri ân đối tác, khách hàng.

Là người vợ, tôi chỉ mong chồng khỏe mạnh, bình an. Còn về chuyện tiền bạc, công việc của tôi cũng đang rất ổn, thu nhập có thể cáng đáng hết được. Tôi chưa bao giờ gây áp lực cho chồng phải kiếm được nhiều tiền, nhưng anh ấy nói kinh doanh là đam mê. Tôi tin tưởng vào chồng, mong anh ấy sớm xong công việc để gia đình còn đi Tết bên nội, bên ngoại.

Nhưng thật bất ngờ, cách đây mấy hôm, khi mà chồng đang mải mê đi "tiếp khách" đến nửa đêm, tôi có nhận được cuộc gọi từ số máy lạ. Phía bên kia, giọng người phụ nữ trẻ nói như nhiếc móc tôi: "Chị mau thu xếp trả cho tôi mấy chục triệu đi, chồng chị ngon ngọt vay mượn của tôi. Anh ta định lừa cả tình lẫn tiền của tôi, tưởng thế nào, hóa ra là kẻ lăng nhăng, chỉ được cái mồm dẻo nịnh nọt, còn lại vứt đi".

Mới đầu tôi cũng chưa tin đâu, cuối năm có nhiều kiểu lừa đảo, phá hoại gia đình, nên tôi rất cảnh giác. Rồi cô ta gửi cho tôi một đống ảnh, đúng là chồng tôi rồi, đang ôm ấp, tình tứ với mấy người phụ nữ khác. Cô ta cũng chụp cả đoạn nhắn tin qua lại giữa chồng tôi và cô ta, số tiền mượn được chuyển khoản vào số tài khoản của chồng tôi.

Chồng tôi không hề đi liên hoan, tiệc tùng ngoại giao như đã từng nói. Anh ta đi ăn chơi, cặp bồ và tiêu tiền không tiếc tay. Không chỉ về lấy tiền của vợ, chồng tôi còn vay mượn tiền từ người khác chỉ để phục vụ mục đích ăn chơi. Tôi không ngờ, chồng mình lại đổ đốn, dối trá như vậy. Anh ta lừa dối vợ, lừa dối thêm nhiều phụ nữ bên ngoài, để bây giờ họ gọi điện bắt tôi phải trả nợ thay chồng.

Chồng đi tiệc tùng triền miên, nhận được cuộc gọi từ số máy lạ tôi gục ngã trước tiết lộ của cô ta

Tôi sốc nặng khi biết được vì sao chồng lại bận bịu, tiệc tùng liên tục vào cuối năm. (Ảnh minh họa)Ngày hôm sau, khi chồng trở về, tôi đã nói ra mọi chuyện và đưa cho anh ta xem những bức ảnh đang cặp kè những người khác. Những tưởng được chồng tỏ ra ăn năn, hối hận, xin lỗi, nào ngờ chồng nói câu lạnh lùng: "Ôi dào, mấy đứa đó cũng đâu phải gái nhà lành tử tế đâu, thích thì cặp chán thì thôi, có ràng buộc gì nhau đâu. Còn chuyện vay tiền, cứ để tôi xử lý, chúng nó dại trai thì ráng mà chịu".Chồng tôi thừa nhận cặp kè với người khác, nhưng một mực phủ nhận ngoại tình, vì cho rằng đó không xuất phát từ tình cảm. Chồng tuyên bố thẳng với vợ: "Tôi làm ăn mệt mỏi, cũng có lúc ra ngoài chơi bời, giải trí, miễn là vẫn trách nhiệm với gia đình. Cô đừng có can thiệp vào cuộc sống riêng của tôi, nếu muốn cô có thể ly hôn".

Choáng váng, thất vọng nặng nề với những câu nói của chồng. Tôi vì con mà nhẫn nhịn, muốn bỏ qua cho chồng, nhưng anh ta nói như vậy có nghĩa là từ nay về sau tôi phải chấp nhận chuyện ngoại tình của anh ta. Cuối năm, tự dưng gia đình rối ren vì chuyện ngoại tình của chồng. Tự dưng tôi không còn thiết tha gì mọi thứ, mất ăn, mất ngủ, suy sụp rất nhiều.

Tôi đang rất đau khổ, không biết mình phải làm thế nào vì mọi thứ đến quá nhanh. Tôi có nên ngoan ngoãn nghe theo lời chồng để gia đình êm ấm, hay là ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

->Vợ cho tôi bài học nhớ đời vì suốt ngày say xỉn, bỏ mặc cô ấy ở nhà

Theo Sức khỏe & Đời sống

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Chồng đi tiệc tùng triền miên, nhận được cuộc gọi từ số máy lạ tôi gục ngã trước tiết lộ của cô ta - Tâm Sự