Trang Chủ / Tâm Sự / Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ?

Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ?

Tâm Sự

Khi hai người kết hôn với nhau, không phải tất cả đều là kết quả từ tình yêu mật ngọt trước đó, mà còn có những lý do khác nữa... Nhiều người vẫn không hiểu, tại sao một số phụ nữ vẫn chọn kết hôn với một người đàn ông dù cô ấy không yêu? Hãy cũng tìm hiểu lý do là gì?

>>>>>> Sao Việt 14/9: Hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh; Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết 62% người hâm mộ mình là nam

Anh ấy rất phù hợp với bản thân trong cuộc sống

Tuy không phải là người mà cô ấy yêu nhưng tính tình rất hiền lành. Phụ nữ cảm thấy anh ta sẽ không mất bình tĩnh với chính mình vì một số chuyện vặt vãnh. Chỉ có thể nói, trước mặt người thân, bạn bè, họ tỏ ra vợ chồng rất hòa thuận, nhưng trong nội tâm họ vẫn có những tiếc nuối thú vị, bởi với người đàn ông này, tình nghĩa là may mắn chứ không phải tình yêu.

Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ?

Vì gia đình

Có thể là bởi vì gia đình cần cô ấy tìm một người thích hợp, hoặc khi gia đình gấp rút đến một thời điểm nào đó, cô gái thực sự tuyệt vọng, nên sẽ ngẫu nhiên chọn một người để kết hôn. Có lẽ về tính cách và những điều kiện khác, anh ta không thể đáp ứng được mong muốn chọn bạn đời của người phụ nữ, nhưng để làm yên lòng gia đình, và đơn giản là để gia đình có nơi có chốn rõ ràng, cô chỉ có thể thỏa hiệp.

Người đàn ông đó đã từng tự giúp mình

Một số phụ nữ cũng chọn kết hôn với một người đàn ông vì họ biết ơn anh ta. Mặc dù đối với anh ta, cô gái không có tình yêu, nhưng cô có thể không có cái gọi là hy vọng vào tình yêu, cô chỉ cảm thấy có thể yên tâm sống. Mặc dù người đàn ông này không thể cho cô ấy bất kỳ sự lãng mạn hay bữa tối dưới ánh nến nào, nhưng ít nhất người phụ nữ biết rằng với trái tim nhân hậu của mình, anh ấy nhất định sẽ bảo vệ cô ấy khi cô ấy gặp nguy hiểm. Ngay cả khi cô ấy không thể để cô ấy cảm thấy hạnh phúc từ trái tim, nhưng nó sẽ không làm tổn thương cô ấy.

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ?

Vì anh ấy là người biết rõ mình và đối thủ

Có lẽ tình cảm giữa hai người đã từng là bạn bè, tốt đến mức không thể tốt hơn, thậm chí còn nói không nên lời. Cuối cùng, cả hai đã trở thành vợ chồng, bởi vì họ hiểu nhau và sẽ dành sự quan tâm thích đáng trong cuộc sống, giữa hai người không phải là tình yêu nhiều như vậy, thà rằng ban đầu đã là "gia đình", thứ tình cảm thân thương này khiến người ta phải suy nghĩ. Vâng, sau tất cả, hai người từng là bạn bè thân lấy nhau sẽ ít cãi vã hơn và ít nghi kị hơn.

Người phụ nữ bị tổn thương quá sâu

Vết thương thể xác có thể được chữa lành bằng một số cách, nhưng vết thương tinh thần không thể mất thời gian ngắn để chữa lành. Đàn bà sống quá khắt khe trong tình yêu nên tự quấn lấy mình, thói kén rể và kiềm chế này chỉ để cô lập bản thân khỏi bị tổn hại. Dù không còn được nếm mùi hạnh phúc của tình yêu nhưng tôi sẽ không bị đắm chìm trong nỗi đau thất tình. Chọn một người mình không yêu để lấy, cũng là cách thoát khỏi sự u mê cả đời, để tìm chút an ủi.

Chỉ muốn tìm một người trung thực

Đã từng khát khao yêu thương, từng khát khao thề ước bền lâu, cùng nhau nắm tay đến già. Nhưng sau đó thì thấy rằng đàn ông luôn đầy dối trá, vô cùng phi lý. Vì vậy cô gái không còn hy vọng gì nữa, chỉ cần người kết hôn thành thật và có bổn phận, đó là điều cô cảm thấy may mắn. Đối với cô, hôn nhân chẳng qua là hình thức, cuối cùng người phụ nữ sẽ đặt hy vọng vào đứa con của mình, đối với cô, người đó có phải là người mình yêu hay không không quan trọng.

Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ?

>>>>>>> Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm

Nguồn: ngoisao.vn

Tại sao một số phụ nữ vẫn kết hôn với một người đàn ông dù không yêu họ? - Tâm Sự