Trang Chủ / Tâm Sự / Muốn biết đàn ông nói dối hay thật lòng, chỉ cần chú ý đến điều này là phụ nữ hiểu rõ nhất

Muốn biết đàn ông nói dối hay thật lòng, chỉ cần chú ý đến điều này là phụ nữ hiểu rõ nhất

Tâm Sự

Một người đàn ông yêu bạn hay không, anh ấy có ngôn ngữ cơ thể rõ ràng nhất khi gần gũi. Đặc biệt là khi anh ấy nhẹ nhàng nhắm mắt để hôn, đó là biểu hiện của sự tận hưởng yêu thương.

>>>>>>>> Phụ nữ có 'thứ này' khiến đàn ông dễ 'nghiện' và luôn bị thu hút

Chủ động ôm bạn vào lòng và ôm thật chặt

Người đàn ông yêu bạn, lúc nào anh ấy cũng muốn được tiếp xúc, gần gũi với bạn mọi lúc mọi nơi. Một trong những hành động dễ thấy nhất chính là lúc bạn âu yếm thì anh ấy sẽ chủ động ôm bạn vào lòng.

Bởi vì anh ấy sợ mất bạn, càng sợ một ngày bạn sẽ rời xa anh ấy. Đối với người đàn ông mà không hề yêu bạn, ôm bạn thì chứng tỏ anh ta không muốn điều đó. Lúc nào anh ta cũng chỉ hành đồng qua loa với bạn cho xong chuyện.

Khi hôn bạn, người đàn ông yêu bạn sẽ nhẹ nhàng nhắm mắt lại

Muốn biết đàn ông nói dối hay thật lòng, chỉ cần chú ý đến điều này là phụ nữ hiểu rõ nhất

(ảnh minh hoạ)

Một người đàn ông yêu bạn hay không, anh ấy có ngôn ngữ cơ thể rõ ràng nhất khi gần gũi. Đặc biệt là khi anh ấy nhẹ nhàng nhắm mắt để hôn, đó là biểu hiện của sự tận hưởng yêu thương. Anh ấy làm như vậy vì anh ấy vô cùng yêu bạn, lúc nào tưởng tượng những điều tuyệt đẹp nhất của tình yêu.

Ngược lại thì kiểu đàn ông không yêu bạn anh ta lại không thích hôn bạn. Bởi tâm trí anh ta đang tơ tưởng đến người khác.

Thì thầm những câu chuyện tình yêu vào tai bạn

Muốn biết đàn ông nói dối hay thật lòng, chỉ cần chú ý đến điều này là phụ nữ hiểu rõ nhất

(ảnh minh hoạ)

Khi hai người gần gũi, người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ thì thầm những lời yêu thương vào tai của bạn. Lúc nào anh ấy cũng yêu thích mà muốn xây dựng tương lai với bạn. Sau tất cả thì người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ làm nhiều điều bắt đầu từ thực tế. Chứ không đơn thuần như những kiểu đàn ông giả dối, họ lúc nào coi trọng lợi ích của mình lên hàng đầu.

Là phụ nữ thông minh sẽ chọn đúng thời điểm để chủ động rời đi, còn những người mù quáng thì lại níu chân đàn ông bằng những chiêu trò, khóc lóc. Điều phụ nữ cần làm là cảm nhận tình yêu bằng trái tim và đánh giá sự đóng góp của người đàn ông.

>>>>>>>> Xem thêm : Những câu chuyện về đánh ghen trên báo ngoisao.vn

 

Nguồn: xahoi.com.vn

Muốn biết đàn ông nói dối hay thật lòng, chỉ cần chú ý đến điều này là phụ nữ hiểu rõ nhất - Tâm Sự