Trang Chủ / Tin Mới / Lời khai người giúp việc tung hứng đánh đập bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nam

Lời khai người giúp việc tung hứng đánh đập bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nam

Bước đầu qua điều tra tại cơ quan công an người giúp việc cho biết có hành vi bạo lực trên là "do cháu khóc tôi không dỗ được"

Những ngày qua dư luận xôn xao về hành vi của người giúp việc bạo hành trẻ dã man. Cụ thể là bé gái 1 tháng tuổi đã bị người giúp việc tung hứng và đánh đập dã man. Trong quá trình điều tra đã xác định được bà giúp việc tên Nguyễn Thị Hàn 58 tuổi quê Nam Định được thuê từ ngày 27/9.

Lời khai người giúp việc tung hứng đánh đập bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nam

Bà Hàn giúp việc bạo hành bé gái 1 tháng tuổi

Tại cơ quan điều Bà Hàn đã thừa nhận việc làm của mình. Theo lời bà thì trong 2 tháng qua giúp việc tại bà làm thêm công việc trông thêm cháu bé. Trong thời gian từ ngày 20 đến  22/11 vừa qua khi vợ chồng nhà chủ đi vắng bà đã có hành vi bạo hành dùng tay đánh nhiều lần vào gáy, đầu, người và tung hứng cháu nhỏ.

Khi cảnh sát hỏi về hành vi tại sao có những hành động đánh đập dã mãn liên tục làm như vậy với cháu bé. Bà Hàn cho biết do cháu bé khóc quá nên bà bế lên dỗ cho cháu ngủ nhưng cháu bé lại càng khóc.

"Cháu nó khóc tôi không dỗ được, có những công việc bức xúc khiến tôi bực mình, đầu óc không bình tĩnh nữa", người phụ nữ cho biết. 

Lời khai người giúp việc tung hứng đánh đập bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nam

Ảnh cắt ghép từ clip bạo hành cháu bé

Người giúp việc cũng khai rằng, hàng ngày công việc chính của bà là chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, mỗi khi chủ nhà đi làm về thì bà tranh thủ dọn dẹp nhà cửa nhưng vì muốn cho mọi việc xong sớm nên bà dỗ cháu bé ngủ để làm những việc dọn dẹp trên. 

Tin liên quan: Xem camera, cha mẹ 'chết lặng' khi thấy osin làm điều này với con mình

Lời khai người giúp việc tung hứng đánh đập bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nam - Tin Mới