Trang Chủ / Sao / Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

Sao

Theo Ngọc Trinh cho biết, cô đang rất muốn có em bé và nếu sinh được cặp đôi một bé trai, một bé gái thì càng tốt.

>>>>> Hội mĩ nhân sau khi thành mẹ bỉm sữa với đủ nỗi ám ảnh kì lạ: Người nghe tiếng trẻ khóc tưởng con mình, người cuồng con quá mức

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: "Càng sớm càng tốt".

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Ngọc Trinh trả lời những câu hỏi từ fan về chuyện lấy chồng, sinh con. Khi nhận được câu hỏi: "Khi nào chị muốn lấy chồng và có con?", Ngọc Trinh hài hước cho biết: "Thật ra khoảng 2-3 năm về trước chị cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi hoặc có con trước năm 30 tuổi. Tuy nhiên, chịgiờ đã 31 tuổi rồi vẫn chưa có, chị nghĩ dó là do duyên ông trời định.Gặp anh nào có duyên và phù hợp sẽ cưới thôi.

Đếntuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi, chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu. Khi nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có con, càng sớm càng tốt. Một người đẹp như chị mà không sinhra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng nha".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

Trước đó, Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip giới thiệuvề những căn phòng trong biệt thự 24 tỷ mới hoàn thiện khiến cư dân mạng không khỏi choáng ngợp. Theo đó, "Nữ hoàng nội y" thiết kế hồ bơiphía ngoài biệt thự, một phòng để cô đặt máy chạy bộ... Đáng chú ý là căn phòng dễ thươngvà không kém phần sang trọng dành riêng con tương lai của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

"Trinh muốn có một bé trai và một bé gái nên đã thiết kế hai chiếc giường ngủ tông màu xanh, hồng. Mặc dù chưa biết khi nào sẽ sinh con nhưng Trinh vẫn muốn chuẩn bị sẵn mọi thứ", Ngọc Trinh hé lộ.

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“

Mối tình gần đây nhất của Ngọc Trinh vớimộtđại gia bí ẩn hơn cô nhiều tuổi. Cả hai có khoảng thời gian 2 năm mặn nồng trước khi"Nữ hoàng nội y" lên tiếngxác nhận chuyện "đường ai nấy đi". "Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu!",Ngọc Trinh chia sẻ.Đến nay, người đẹp vẫngiữ bí mật về người tình từngtự chuẩn bị không gian căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem, nến, hoa hồng… nhândịp cô đónsinh nhậttuổi 30.

>>>> Nghệ sĩ Giang Còi: “Thất nghiệp, ở nhà làm thợ xây, chăm gà lợn...“

Nguồn: danviet.vn

Ngọc Trinh hé lộ thời điểm lấy chồng, muốn có con: “Càng sớm càng tốt“ - Sao