Trang Chủ / / Xót xa hoàn cảnh của nữ diễn viên bị liệt nửa người sau khi sinh con

Xót xa hoàn cảnh của nữ diễn viên bị liệt nửa người sau khi sinh con

Các nghệ sĩ phía Nam đang kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ mẹ con Thúy Anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

.>>> Diễn viên Huỳnh Anh đáp trả khi bị đạo diễn chưa gặp bao giờ nói 'mất dạy'

Thúy Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam qua một số bộ phim như Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão....Cô cũng thường xuất hiện trên tạp chí với vai trò người mẫu ảnh.

Nhưngthời gian qua, nữ diễn viênbất ngờ vắng bóng khiến không ít đồng nghiệp và người hâm mộ tò mò.

Nữ diễn viên Thúy Anh khi còn đóng phim.

Mới đây, thông tin vềThúy Anh bất ngờđược một số bạn diễn của cô chia sẻ lại, cho haycô đang gặp hoàn cảnh rất khó khăn sau khi sinh con.

Theo lời diễn viên Hồ Bích Trâm, vàotháng 10 năm 2018, khi đang mang bầu em bé thứ 2, chỉ còn 2 tuần trước khi sinh, Thúy Anh phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu vì xuất huyết não. Để cứu được cả mẹ cả con, các bác sĩ đã quyết định mổ gấp.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Thúy Anh sau khi sinh con gái.

Sau đó, nữ diễn viên lại tiếp tục rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài suốt 2 thángvìcơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não, khiến côliệt nửa người. Hiện tại,Thúy Anh vàcậu con trai 12 tuổi cùngbégái 6 tháng tuổi phải sống nhờ những đồng lương ít ỏi do mẹ cô chu cấp.

Biết được hoàn cảnh của Thúy Anh, các nghệ sĩ phía Nam đã cùng nhau kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ mẹ con cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.Hiện tại, nữ diễn viên đã được một số đồng nghiệp lên tiếng chung tay giúp đỡ như vợchồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Mạc Anh Thư - Huy Khánh.

Thúy Anh được bạn bè, mạnh thường quân đến thăm và ủng hộ.

Bên cạnh đó, một nhóm nghệ sĩ gồmCẩm Vân, Phương Hồng Ngọc, Mai Yến Chi..,sẽ thực hiện đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 12/04 tới đây để gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh của côvà một số nghệ sĩ khác.

>>> Tiếc nuối “huyền thoại nhan sắc“ màn ảnh Nhật Bản đình đám một thời

Xót xa hoàn cảnh của nữ diễn viên bị liệt nửa người sau khi sinh con