Trang Chủ / Sao / 'Nữ thần sexy' Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

'Nữ thần sexy' Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

Sao

Sao Hàn 30/6: Sunmi một lần nữa khẳng định vòng 1 của cô là hoàn toàn tự nhiên.

>>>>> Sao Việt 30/6/2020: Phạm Hương sang chảnh tận hưởng không khí mùa hè ở Mỹ; Diễn viên Nguyệt Hằng được chồng tặng xe hơi

Sao Hàn 30/6: Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

Trong chương trình "Look Up Me" của 1theK mới đây, Sunmi một lần nữa lên tiếng đính chính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Sau màn trình diễn tại Waterbomb 2018, tên tuổi của cô bị gắn liền với từ khóa “nâng cấp vòng 1”. Tuy nhiên Sunmi khẳng định cô không hề đụng chạm tới vòng 1, cũng như ngực thực sự không đồ sộ đến như vậy. Dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn bình luận yêu cầu Sunmi chụp X quang để xác nhận thông tin trên.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Sao Hàn 30/6: Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

Dàn sao Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jung Myung Sung tụ hội sau khi bộ phim "Chuyện đời bác sĩ" kết thúc. Phim nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khắp Châu Á.

Sao Hàn 30/6: Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

IU và Yeo Jin Goo có cơ hội tái hợp trong chương trình truyền hình mới của đài tvN mang tên "House of Wheels". Đây là show thực tế mà các khách mời đến để cùng trải nghiệm cuộc sống hoang dã, hòa mình với thiên nhiên. Trước đó, IU và Yeo Jin Goo từng đóng chung phim "Khách sạn ma quái".

Sao Hàn 30/6: Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực

>>>>> Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Nguồn: 2sao.vn

'Nữ thần sexy' Sunmi đau đầu vì tin đồn nâng ngực - Sao