Trang Chủ / Sao / Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Sao

Diễn viên Minh Lộc - bạn thân của Lynh Ly - xác nhận Lynh Ly nhảy cầu Rạch Chiếc, quận 9, TP HCM tự tử hôm 26/6.

>>>>>> Sao Việt 30/6/2020: Hồng Ngọc xúc động khi ông xã khóc vì vợ; Đăng ảnh cùng xế hộp, Nathan Lee rào trước: 'Mình không cà khịa ai hết nha'

"Lynh ở cùng mẹ già, em nhỏ và là trụ cột gia đình. Tôi và Lynh từng diễn chung nhiều năm ở các sân khấu miền Tây. Nhận thông tin Lynh qua đời, tôi bàng hoàng, đau xót", anh nói.

Thiên Bảo - một người anh trong nghề của Lynh Ly - tiết lộ nữ diễn viên bị trầm cảm, mất ngủ do áp lực cuộc sống gia đình nhiều năm nay. Sống nội tâm nên khi có chuyện buồn, Lynh ít khi thể hiện và chia sẻ với mọi người.

"Lynh luôn thể hiện là cô gái giàu năng lượng. Nhận công việc, dù mưa nắng cô cũng không từ bỏ. Cô ấy luôn làm việc bằng năng lực và cái tâm của mình. Đi diễn, Lynh được nhiều tiền bối khen hát hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống của Lynh không được may mắn. Cô ấy không có điểm tựa để sẻ chia nên cứ một mình như thế", anh chia sẻ.

Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Lynh Ly.

Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra hôm 27/6. Lễ động quan diễn ra lúc 8h sáng nay. Linh cữu của Lynh Ly được hỏa táng tại nghĩa trang Phước Lạc Viên, Bình Dương.

Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay. Cô từng đóng một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ...

>>>>> Sao Việt ám ảnh fan cuồng: Người bị rình tại nhà riêng, người bị sờ trúng 'chỗ hiểm'

Nguồn: 2sao.vn

Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25 - Sao