Trang Chủ / Sao / Nhật Kim Anh phản ứng khi không được quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh phản ứng khi không được quyền nuôi con trai

Sao

"Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à?" - Nhật Kim Anh bày tỏ.

>>>>> Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Ngày 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã có kháng nghị đối với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23/3/2020 của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (chồng cũ, ngụ Cần Thơ).

Theo đó,VKS cho rằng Nhật Kim Anh là ca sĩ, diễn viên nên thường xuyên đi lưu diễn nhiều nơi. Trong khi chồng cũ nuôi con từ khi sinh ra cho đến nay,hiện cháu có cuộc sống ổn định nên việc cho Bửu Lộc tiếp tục nuôi con là phù hợp.

Nhật Kim Anh phản ứng khi không được quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh và con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ mình không phục trướckháng nghị phúc thẩm bản án kể trên.

Nữ ca sĩ bày tỏ sự bức xúc:"Nghệ sĩthì không phải con người hay sao? Nghệ sĩthì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩthì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩhọ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi! Không lẽ tôi là ngoại lệ à?Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?"."Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé.Anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé. Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?" -Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Nhật Kim Anh phản ứng khi không được quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại tòa.

Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc vào năm 2014 khiếnngười hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Sau khi kết hôn, cô chuyển về Cần Thơ sống và khẳng định gia đình được ưu tiên số một. Tuy nhiên, từ đầu năm 2019 đến nay, Nhật Kim Anh không còn cập nhật những bức ảnh chụp chung cùng ông xã lên mạng xã hội. Thay vào đó, nữ ca sĩ đăng tảinhững dòng trạng tháiđầy tâm trạng. Sau đó, Nhật Kim Anh xác nhận chuyện ly hôn vàchuyển về TP.HCMsinh sống để thuận tiện cho công việc nghệ thuậtlẫn kinh doanh.

>>>> Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn

Nguồn: danviet.vn

Nhật Kim Anh phản ứng khi không được quyền nuôi con trai - Sao