Trang Chủ / Sao / Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn

Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn

Sao

Sau một thời gian vướng lùm xùm với công ty quản lý cũ của mẹ con K-ICM và dưỡng bệnh, Jack khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên bằng poster mới.

>>>>> Hoa hậu Thu Hoài khuyên: 'Đừng chọn bạn đời chỉ vì họ đang có rất nhiều tiền'

Sau một thời gian khiến khán giả đứng ngồi không yên với loạt động thái rục rịch cho việc trở lại đường đua âm nhạc hậu lùm xùm với công ty quản lý của mẹ con K-ICM, tối 5/3, Jack chính thức đăng tải poster của sản phẩm âm nhạc mới trên trang cá nhân gây chú ý.

Hiện tại, Jack vẫn chưa công bố tên và thời điểm chính xác ra mắt MV đầu tiên sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ. Tuy nhiên, anh đã để lại gợi ý là hashtag “#L1TCT” cùng câu hỏi: “Ready?” (Tạm dịch: Sẵn sàng chưa?). Hành động này khiến fan hâm mộ của anh như “ngồi trên đống lửa”.

Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn

Hình ảnh cool ngầu của Jack trong poster mớira mắt.

Hình ảnh của Jack trong poster mới cũng khiến không ít người bất ngờ. Không còn hình ảnh một nam ca sĩ miền Tây hiền lành, chân chất, nayJack chuyển sang hình tượng một nam thanh niên cá tính, bụi bặm khi khoác lên mình chiếc áo da. Theo nhiều đồn đoán, nhân dip ra sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, Jack sẽ có màn thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục.

Bên cạnh đó, hình ảnh hai bóng đen phía sau Jack gây tò mò không kém. Nhiều người nhận định đây chính là hai nghệ sĩ bí mật kết hợp với Jack trong sản phẩm âm nhạc mới mà anh giữ bí mật, chưa công bố nhằm tạo sự bất ngờ cho công chúng. Nhưnghọ đảm nhận vai trò gì trong MV mới của Jack vẫn là một ẩn số.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn

Dưới bài đăng của Jack, fan hâm mộ nam ca sĩ thi nhau để lại bình luận: “Đã sẵn sàng tất tần tật rồi Mèo nhỏ ơi, chờ mỗi cậu thôi! Tới luôn! Tới luôn cục kim cương ơi!”, “Nay anh cool ngầu thế anh gì đó ơi”, “Em sẵn sàng rồi ra mắt luôn đi anh ơi”, “Anh tin vừa ra lên top 1 trending không? Coi chừng bọn em ở đó mà sẵn với sàng nhé”…

Thậm chí, fan hâm mộ của Jack còn cùng nhau đoán tên ca khúc mới của Jack: “Là 1 Tuấn cu te”, “Là 1 từ chia tay”, “Lần đầu ta chia tay”, “Là 1 tỷ chưa trả”, “Là 1 tháng chưa tắm”, “Là 1 tấm chân tình”, “Là 1 trời của Tuấn”…

>>>> Hyun Bin “Hạ cánh nơi anh“ âm thầm góp tiền “khủng“ giữa dịch Covid

Nguồn: danviet.vn

Jack chính thức tung poster MV mới, gây tò mò về hai nhân vật bí ẩn - Sao