Trang Chủ / Sao / Khen thiệp cưới Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm

Khen thiệp cưới Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm

Nhận được thiệp cưới của cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Đàm Vĩnh Hưng đã có lời nhận xét gây chú ý.

>>>> Hỏi fan giống soái ca chưa, Trấn Thành nhận lời đáp không thể đắng lòng hơn

Thời gian qua, thông tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào một ngày chủ nhật trong tháng 7 này nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Những thông tin xoay quanh đám cưới và thiệp mời trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Khen thiệp cưới Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Ngày 9/7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt ảnh anh chụp chung với Cường Đô La lên trang cá nhân. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng để lại những lời nhận xét về chồng sắp cưới của Đàm Thu Trang: “Cuối cùng thì soái ca Cường Đô La cũng lên xe hoa, làm thiên hạ xuýt xoa: Thiệp gì mà đẹp tinh tế vậy ta? Một tiệc cưới khó lòng bỏ qua… Dương Triệu Vũ đang ở xa. Tui đang giữ thiệp của bạn nha. Đúng là vì anh là soái ca, chơi là chơi hết ga. Người con trai biết chơi và chơi đẹp nhất nhất mà ta đã từng gặp - Cu Tí Cường Đô La! Happy forever em trai nha”.

Những lời nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng về Cường Đô La nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Ở bên dưới bài đăng, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên để lại lời nhắn: “Vợ chồng em cũng đã nhận được thiệp mời”.

Nhiều fan hâm mộ hài hước kết luận"soái ca" Đàm Vĩnh Hưng là "anh vợ" Cường Đô La vì cùng họ với cô dâu Đàm Thu Trang. Nhiều fan khác thì quan tâm đến việc khi nào sẽ có thiệp mời của chính Mr Đàm và cái tên "vợ tương lai" được nhắc đến là Mỹ Tâm: "Không biết khi nào Soái ca Đàm Vĩnh Hưng mới lên xe hoa và làm mọi người xuýt xoa đây ta??", "Hóng đám cưới thế kỷ của đại ka thôi", "Chờ thiệp có tên ĐVH & MT", "Khi nào mới tới đám cưới soái ca ĐVH sánh duyên cùng Chị Đẹpđây"...

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ khá thân thiết với Cường Đô La. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng là người duy nhất mời được "Thiếu gia phố Núi" xuất hiện trong MV "Vì anh là soái ca" ra mắt năm ngoái.

>>>> Lý do Trấn Thành nói “bản sao“ Tuấn Hưng “hát như nhai mía“

danviet.vn

Khen thiệp cưới Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm - Sao