Trang Chủ / Đời Sống / 23 tuổi, “tình cũ Trường Giang“ thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau

23 tuổi, “tình cũ Trường Giang“ thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau

Nhìn lại những gì đã qua, Nam Em cho biết đó là trải nghiệm, giúp bản thân trưởng thành hơn.

>>> Điều ít biết về Thiên lôi xấu nhất Táo quân - con trai NSND Trần Nhượng

Năm 2018 được xem là một năm “đáng nhớ” của Nam Em với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nam Em tiết lộ cô vẫn gặp những vấn đề về sức khỏe, dù đã cố gắng ăn uống điều độ và giữ tinh thần lạc quan.

Mặc dù vậy, trải qua nhiều thăng trầm, Nam Em ở thời điểm hiện tại vẫn là một cô gái trẻ trung, có chút “tăng động” đúng với lứa tuổi trẻ của mình.

Nói về một năm vừa qua, Nam Em không giấu cảm xúc: “Ở cái tuổi vẫn còn được xem là trẻ trung năng động, tôi ngược lại đã trải qua và thấm thía mọi nỗi đau, về chuyện tình cảm, về sức khỏe, về cả những áp lực cuộc sống mà một người vốn yếu đuối như tôi phải gánh. Nhưng tôi nghĩ thôi thì nhờ vậy mà mình biết được vẫn còn nhiều người yêu thương, mình có thêm một nguồn năng lượng khác để kích thích lao động, làm việc và ra sản phẩm. Vì vậy năm qua, nói gì nói tôi vẫn nghĩ đây là một năm đáng nhớ của mình.”

23 tuổi, “tình cũ Trường Giang“ thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau

Nam Em xem những gì đã qua là trải nghiệm giúp bản thân trưởng thành.

Năm 2018, Nam Em lấn sân làm ca sĩ và tạo được nhiều chú ý khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có đầu tư.

“Ở tuổi mới, tôi nhận thấy bản thân vẫn còn muốn được vùng vẫy nhiều với những ước mơ của mình. Tôi muốn sống thật, muốn thể hiện suy nghĩ của mình, muốn làm những gì mình thích và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong công việc”, cô bộc bạch.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

23 tuổi, “tình cũ Trường Giang“ thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau

Năm 2019, cô cho biết sẽ có những màn "lấn sân" thú vị.

Nhân dịp đón tuổi mới 23, Nam Em cũng cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm 2019. Theo đó, cô vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc cùng nhiều màn “lấn sân” hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả.

“Nam Em vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em tự thấy bản thân có điểm mạnh là tuổi trẻ và sự “gan lì”, muốn khám phá, muốn vấp ngã và muốn học hỏi nhiều. Nam Em sẽ cố gắng hơn nữa”, cô nói.

>>> Nam Em bị chê lố lăng khi mặc đồ ngủ xộc xệch, gửi ảnh nhạy cảm cho Lee Min Ho

danviet.vn

23 tuổi, “tình cũ Trường Giang“ thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau - Đời Sống