Trang Chủ / Sao / Việt Hương hé lộ lý do Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thành công trong nghệ thuật

Việt Hương hé lộ lý do Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thành công trong nghệ thuật

Sao

Nữ nghệ sĩ chia sẻ điểm trùng hợp giữa dàn nghệ sĩ thành công trong giới showbiz như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy…thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

>>>>> Thuý Vi tiết lộ lý do phẫu thuật tháo túi ngực

Tập 21 "Tần số tình yêu"sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 ngày 18/10 trên HTV7 tới đây, nghệ sĩ Việt Hương đưa ra lời khuyên cho Minh Ái - một trong hai nữ chính của tuần này về việctheo đuổi nghệ thuật vì cùngchung tháng sinh, con giáp với chị khiến người hâm mộ phấn khích.

“Em tuổi Thìn mà lại sinh tháng 10 nữa, y chang chị Việt Hương, em nên quyết tâm theo đuổi nghệ thuật đi! Chị không biết vì sao nhưng chị để ý là Tổ nghiệp rất hay “phò” những người tuổi Thìn trong con đường nghệ thuật.Đơn cử, những người sinh năm 1976 như chị nổi tiếng có Đan Trường, Minh Tuyết, Việt Hùng, Trương Ngọc Ánh.12 năm sau lại có những người như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy…Sự trùng hợp là rất nhiều người nổi tiếng thành công trong con đường nghệ thuật đều mang tuổi Thìn!”, Việt Hương khuyên.

Việt Hương hé lộ lý do Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thành công trong nghệ thuật

Việt Hương tham gia chương trình trong vai trò cố vấn.

Ngoài Đan Trường, Minh Tuyết, Trương Ngọc Ánh cùng sinh năm 1976 với Việt Hương còn có nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Phan Đình Tùng, ca sĩ Anh Thơ. Tất cả đều có thành công riêng của mình trong từng mảng riêng. Các nghệ sĩ trẻ sở hữu khối tài sản khủng đáng mơ ước cùng sự nghiệp nghệ thuật đỉnh caotrùng hợp cùng sinh ra vào năm 1988 còn có:Bảo Thy, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Hoàng Tôn, Trịnh Thăng Bình, Only C…

Làm nghệ thuật bất cứ ai cũng tin vào sự may mắn đến từ Tổ nghiệp, vì vậy điều Việt Hương nói cũng không phải không có căn cứ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần may mắn được Tổ “đãi” giúp những người nghệ sĩ như Việt Hương sớm có được danh tiếng. Điều cốt lõi vẫn nhờ tài năng vốn có của cô, ở loại nhân vật nào cô cũng đều hóa thân một cách xuất thần và đi vào lòng khán giả.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Việt Hương hé lộ lý do Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thành công trong nghệ thuật

Việt Hương cùng 2 thí sinh trong chương trình.

Tần số tình yêu các tập trước, nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ cách cô mạnh mẽ chiến thắng nỗi buồn chuyện gia đình để tập trung cho sự nghiệp: “Gia đình Việt Hương thật sự cũng từng có biến cố và cũng không hạnh phúc lắm. Nhưng giai đoạn tuổi 20 đến 25 là giai đoạn đẹp nhất trong đời người con gái, Hương vẫn cố vui cười để vực dậy tinh thần của mình.

Người ta hay nói “tâm xuất tướng”, mình lúc nào cũng buồn rầu thì mặt mình nhìn cũng không tươi tắn, sáng sủa thì đạo diễn nào, bầu show nào chọn mình? Và nhờ vậy mà năm Hương 24, 25 tuổi Hương đã nổi tiếng khá sớm”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, người nghệ sĩ nói chung, Việt Hương nói riêng đều phải hội tụ đủ 3 yếu tố tài năng, nỗ lực và may mắn.

>>>> Phía Khắc Việt gay gắt tố “Thánh nữ cover” Hương Ly sử dụng nhạc không xin phép

Nguồn: danviet.vn

Việt Hương hé lộ lý do Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thành công trong nghệ thuật - Sao