Trang Chủ / Đời Sống / Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai đăng bức hình kỉ niệm và gửi lời nhắn đầy xót xa

Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai đăng bức hình kỉ niệm và gửi lời nhắn đầy xót xa

Đời Sống

Chia sẻ của con trai NSND Hoàng Dũng khiến không ít người xót xa. Dường như anh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ bố.

>>>>>>> Cô gái tố bạn trai yêu 9 năm phản bội để chạy theo người khác, dân mạng rần rần chỉ vì một câu nói 'giả trân'

Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai út của cố nghệ sĩ chia sẻ bức hình kỉ niệm của bố và dòng viết xót xa vào lúc nửa đêm: “Bố ơi, bố nhớ con chứ?”. Nhiều bạn bè và khán giả gửi lời động viên đến anh. Được biết trong suốt những tuần qua, anh chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ bố.

Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai đăng bức hình kỉ niệm và gửi lời nhắn đầy xót xa

Ngày 12/03, anh phải đón sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời mà thiếu vắng NSND Hoàng Dũng bên cạnh.

Chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2), NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Vào sáng ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. chiều ngày 22/2, 2 ngày sau khi bố được an nghỉ, Dương Dương - con trai út cố NSND Hoàng Dũng viết: "Con/ em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố".

Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai đăng bức hình kỉ niệm và gửi lời nhắn đầy xót xa

Trước đó, sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai cả cũng thay mặt gia đình có chia sẻ đầu tiên: "Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017). Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin nóng nhất trong ngày trên báo ngoisao.vn

 

Nguồn: xahoi.com.vn

Tròn 1 tháng NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai đăng bức hình kỉ niệm và gửi lời nhắn đầy xót xa - Đời Sống