Trang Chủ / Sao / Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Sao

Áy náy khi phải để bà xã tự sắm đồ Tết một mình, Trấn Thành hứa sẽ dành tặng cô món quà sau kỳ nghỉ lễ.

>>>>> Nữ DJ Ukraine từng 'thả thính' Đoàn Văn Hậu nói gì khi bị nghi lộ clip nhạy cảm

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, người dân cả nước bận rộn hoàn tất mọi công việc còn dang dở, dành thời gian sắm sửa cho gia đình và bản thân. NhưngTrấn Thành và nhiều nghệ sĩ vẫn đang bận rộn dựng những vở kịch thú vị để gửi đến công chúng trong mùa Tết.

Hiện tại, Trấn Thành đang cùng ê-kip và đồng nghiệp dựng vở kịch “Lò heo quay”. Vở kịch này sẽ được trình diễn vào mùa Tết năm nay. Đây là lần đầu tiên nam danh hài được thử sức ở vai trò đạo diễn sân khấu. Đạo diễn sân khấu là vai trò anh được một số người gợi ý thử sức từ vài năm trước.

Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Ông xã Hari Won cho hay “Lò heo quay” khiến anh mất ăn mất ngủ vì phải tính toán các mảng miếng hài, phân tích kỹ lưỡng kịch bản, tập diễn, tập thoại cho các diễn viên như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, Sam… Được biết, vở diễn mà Trấn Thành dành nhiều tâm huyết sẽ được diễn kín lịch từ ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết) đến 30/1 (tức mùng 6 Tết).

Biết Trấn Thành đang phải chịu nhiều áp lực, bận rộn với lịch trình tập và diễn kịch, Hari Won chủ động nhận nhiệm vụ mua sắm đồ Tết. Nhìn thấy vợ mình vất vả, nam danh hài rất cảm động. Trấn Thành hứa sẽ bù đắp cho bà xã bằng một chuyến về Hàn Quốc để thăm quê hương sau Tết Nguyên đán 2020.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Đầu năm 2020, Trấn Thành ra mắt dự án web-drama “Bố già” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Hiện tại, phim đã phát sóng được hai tập. Hai tập phim này đều leo lên vị trí top 1 trending Yotube Việt Nam sau ít giờ. Trên trang fanpage chính thức, Trấn Thành nhận về hàng nghìn lời khen ngợi về nội dung và chất lượng hình ảnh của “Bố già”.

Trong dự án phim “Bố già” của Trấn Thành, Hari Won không chỉ là người gợi ý đề tài mà còn tham gia đảm nhận một vai diễn dành cho khách mời. Sau ba năm về chung một nhà, Trấn Thành – Hari Won không chỉ có những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời sống thường ngày mà còn nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

>>>>> Ngô Thanh Vân bất ngờ tham gia cuộc đua phim Tết với “dự án bí mật“

Nguồn: danviet.vn

Trấn Thành tiết lộ món quà dành tặng Hari Won sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020 - Sao