Trang Chủ / Trẻ / Sunny Đan Ngọc - Giấc mơ thành ca sĩ

Sunny Đan Ngọc - Giấc mơ thành ca sĩ

Trẻ

Ngay từ khi 5 tuổi, cô đã được gia đình cho theo học nhóm múa của nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh. Sunny Đan Ngọc cũng được tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2010 và Nghìn năm Thăng Long Hà Nội, cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác của nhóm múa những ngôi sao nhỏ.

 

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc sở hữu vẻ đẹp trong veo tựa sương mai.

Từ nhỏ Sunny Đan Ngọc đã đam mê nghệ thuật, nhưng vì gia đình có truyền thống theo nghề y nên ông bà và cha mẹ mong muốn Ngọc cũng trở thành bác sĩ. Không làm ba mẹ thất vọng, Sunny Đan Ngọc đã thi đậu vào Khoa Răng hàm mặt - Trường đại học quốc tế Hồng Bàng. Với tuổi thơ đam mê âm nhạc và mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, Sunny Đan Ngọc đã bày tỏ niềm ao ước được ca hát. Cô xin phép ba mẹ thi vào khoa thanh nhạc của nhạc viện thành phố. Khi có kết quả trúng tuyển, ba mẹ hoàn toàn ủng hộ cô theo đuổi 2 chuyên ngành, đó thật sự là niềm vui và hạnh phúc vô cùng.

Sunny Đan Ngọc

Nữ bác sĩ tương lai mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng và một MC song ngữ trong tương lai

Vừa theo đuổi được đam mê nghệ thuật, vừa là sinh viên ngành y khoa, Sunny Đan Ngọc cảm thấy mình may mắn khi được sống với lửa đam mê của nghề trong cả hai lĩnh vực. Sở hữu làn da trắng, giọng nói dịu dàng, gương mặt rạng ngời, Sunny Đan Ngọc đã có được cơ hội trở thành người mẫu ảnh cho báo Thời Trang Trẻ. Năm 2020 sắp tới, Sunny Đan Ngọc được chọn làm gương mặt đại diện cho tạp chí Thời Trang Trẻ.

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc sở hữu gương mặt đẹp, nữ sinh viên ngành y là một người mẫu ảnh rất ăn ảnh.

Ngoài việc học Bác Sỹ Răng Hàm Mặt năm thứ 2, Sunny Đan Ngọc hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc đại học II/IV.

Song song, Cô vẫn đang tiếp tục học Trung cấp 7/9 khoa piano - nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Để chuẩn bị cho mình một nền tảng là một bác sĩ và mơ ước thành ca sĩ . Sunny Đan Ngọc đã “ẵm” thêm cho mình những bằng cấp đáng mơ ước mà không phải một sinh viên nào cùng tuổi như Đan Ngọc cũng có được như: Bằng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM về piano grade 7 và thanh nhạc grade 4, Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) được hội tim mạch Hoa Kỳ công nhận, chứng chỉ Modern Dentistry (nha khoa hiện đại) của đại học Dankook - Hàn Quốc. Về chứng chỉ âm nhạc quốc tế Abrsm, đây là một trong bốn hội đồng thi được công nhận bởi Ofqual cho kỳ thi giải thưởng và phân theo trình độ văn bằng trong âm nhạc. ABRSM được tổ chức tại 93 quốc gia và được công nhận trên thế giới. Ngoài bằng cấp về âm nhạc, Sunny Đan Ngọc trang bị thêm cho mình một trình độ ngoại ngữ Anh văn với bằng IELTS 7.0.

Sunny Đan Ngọc

Thành tích học tập giỏi, Sunny Đan Ngọc mong ước sẽ là một nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ.

Sunny Đan Ngọc nói rằng: "Tất cả những gì có được hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng mình. Ba mẹ và thầy cô luôn là người luôn ủng hộ, định hướng cho Sunny có cơ hội tiếp xúc với những bộ môn thiên về nghệ thuật, năng khiếu".

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc

 

Nguồn: ngoisao.vn

Sunny Đan Ngọc - Giấc mơ thành ca sĩ - Trẻ