Trang Chủ / Sao / “Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ

“Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ

Sao

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim “Sinh tử”, Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh báo Trinh (Quỳnh Nga) nên quan hệ cẩn thận với Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

>>>>> Sau chuỗi ngày bị tố quỵt nợ, Á hậu Thư Dung chính thức lên tiếng

Ở tập 44 phim “Sinh tử” phát sóng tối qua trên kênh VTV1 cho thấy Mai Hồng Vũ đã giăng bẫy đưa ông Toàn – Quyền Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư vào tròng. Sang đến tập 45 “Sinh tử”, ông Toàn hoảng loạn hỏi Vũ muốn gì. Vũ “đục nước thả câu” nói: “Bệnh tình của anh thì cả tỉnh biết rồi nên tốt nhất anh nghỉ luôn đi”. Ông Toàn tức tối: “Anh ép tôi đấy à?”. Vũ cười rằng không ép nhưng ở đây là nhìn nhau mà sống.

“Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ

“Anh thấy đấy anh có cố làm thêm vài năm nữa cũng chỉ tích cóp thêm được ít nữa thôi trong khi đó anh phải đau đầu lo vấn đề củi lửa. Tôi nói thật thời buổi này chả ai ăn tham được đâu”, Vũ nói. Ông Toàn bực tức bảo Vũ có gì nói nốt để ông ta còn về. Vũ vỗ vai nói ông Toàn ngồi xuống, thậm chí còn quát lên với ông Toàn.

Có thể thấy, giờ Vũ đã cầm đằng chuôi, ông Toàn chỉ còn cách cung cúc nghe theo sự sắp xếp này nếu không muốn đeo gông vào cổ.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

“Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ

Tập 45 “Sinh tử” thể hiện rõ kế sách mới của ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) – Chủ tịch tỉnh. Ông Nghĩa nói với bà Hiền (Thúy Hà) - Phó Bí thư rằng ông Nhân chỉ đạo cấp phép cho một số dự án hội đủ điều kiện. Ông Nghĩa nói vì những việc này nên ông Nhân khiển trách ông Nghĩa với những lời lẽ nặng nề. “Tôi xin chia sẻ với anh, đúng là việc này tôi không biết”, bà Hiền nói.

Ông Nghĩa nói rằng ông Nhân đề cập bộ máy trì trệ của ủy ban trong việc cấp phép các dự án ở nam sông Giang. Bà Hiền ngạc nhiên vì không thấy ông Nhân trao đổi về việc đó. Ông Nghĩa nói rằng ông nhận hết trách nhiệm về mình. Khi bà Hiền hỏi ông Nghĩa gặp mình để làm gì, Chủ tịch tỉnh nói rằng muốn bà Hiền ủng hộ.

“Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ

Ở một diễn biến khác của tập 45 “Sinh tử”, Trinh đi với Vũ để tiếp một số vị khách quan trọng trên Hà Nội theo kế hoạch từ trước. Đúng lúc đó, Trần Bạt gọi điện, cô giải thích đi cùng Vũ vì khách mới sợ nhân viên chưa quen. Bạt nói “Anh dặn này, Vũ đang dính đến mấy chuyện làm ăn mờ ám, có thể sắp bị sờ đến đấy. Em để ý quan hệ cẩn thận, nhé”. Do chưa hiểu ý của người tình, Trinh gắt lên hỏi Bạt lại ghen à, Bạt bảo thấy đúng thì làm chứ không gì qua được mắt Bạt. “Với anh không có gì là không thay thế được cả”, Bạt cáu.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 45 phim “Sinh tử”, phát sóng lúc 21h00 tối nay, 9/1/2020 trên kênh VTV1.

>>>>> Ngô Kiến Huy hứa làm điều đặc biệt cùng hot girl Faptv hậu tin đồn hẹn hò

Nguồn: danviet.vn

“Sinh tử” tập 45: Trần Bạt dọa người tình nên cẩn trọng với “cáo già” Mai Hồng Vũ - Sao