Trang Chủ / Đời Sống / Phụ nữ nếu nắm vững 4 điều này thì cả đời không bao giờ phải lo giữ chồng

Phụ nữ nếu nắm vững 4 điều này thì cả đời không bao giờ phải lo giữ chồng

Đời Sống

Một cuộc yêu hoàn hảo sẽ không thể thiếu được màn dạo đầu đầy đam mê. Và các bà vợ đừng bao giờ phó thác hoàn toàn khúc dạo đầu đó cho chồng nhé.

>>>>>>>> Thích chạm vào bạn '3 chỗ' này, nghĩa là đàn ông muốn giở trò đồi bại, phụ nữ phải biết tránh

Chọn đúng thời điểm để cảm xúc được thăng hoa

Một nụ hôn nồng nàn nhiều cảm xúc sẽ không có bất cứ thời điểm cụ thể nào cả. Nếu vào một lúc nào, tự nhiên vợ thấy chồng đáng yêu đến mức không thể cưỡng lại thì hãy cứ mạnh dạn chủ động tiến đến và dành cho chồng những nụ hôn thật bất ngờ. Đảm bảo anh ấy sẽ không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn quá đỗi ngọt ngào của vợ.

Nếu đã dày công lên kế hoạch cho nụ hôn ngọt ngào để bắt đầu cuộc ân ái mặn nồng thì phụ nữ cần nhớ để tâm đến không gian của người. Một địa điểm lãng mạn chắc chắn sẽ tạo hứng khởi và ghi lại dấu ấn đáng nhớ cho cả hai.

Thử một lần mở mắt khi hôn

Có nhiều chị em thường nhắm mắt khi hôn để cảm nhận được sự ngọt ngào. Nhưng chị em nên thử mở mắt một lần để có thể thấy rõ cảm xúc của anh ấy hơn. Bởi ánh mắt thì hoàn toàn biết nói đó. hi hai bạn đang thực hiện một nụ hôn nồng say thì ngôn ngữ của đôi mắt chính là cảm xúc mà bạn dành cho người ấy.

Tất nhiên bạn cũng cần nhớ đừng mở mắt mãi khi hôn. Đôi lúc bạn cần nhắm mắt nhẹ nhàng để cảm nhận được sự lãng mạn.

Phụ nữ nếu nắm vững 4 điều này thì cả đời không bao giờ phải lo giữ chồng

(ảnh minh họa)

Thể hiện nụ hôn kiểu Pháp đắm đuối

Đây chính là liều thuốc kích thích sự hưng phấn vô cùng hữu ích trong khúc dạo đầu. Phụ nữ đừng ngại ngần hôn kiểu Pháp sau đắm khiến chồng đê mê. Nếu có ý định áp dụng nụ hôn kiểu này thì cả hai phải nhớ kỹ nguyên tắc: phải biết cách điều khiển lưỡi sao cho đủ ngọt ngào mà vẫn không bất lịch sự nhé.

Phụ nữ nếu nắm vững 4 điều này thì cả đời không bao giờ phải lo giữ chồng

(ảnh minh họa)

Đôi tay vuốt ve chồng khi hôn

Đừng gắn chặt tay vào mặt đối phương. Phụ nữ nên học cách điều khiển đôi tay, như đặt hờ lên bờ vai hay cổ của chồng. Hay đơn giản là nhẹ nhàng đặt tay vào eo để hai người xích lại gần nhau hơn.

Đừng quên vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ

Một nụ hôn chỉ có thể tuyệt vời khi hai người có hơi thở thơm tho, sạch sẽ. Vì vậy nên việc vệ sinh răng miệng là điều hết sức quan trọng để quyết định đến sự thành công hay thất bại của một nụ hôn đấy. Nhai một viên kẹo cao su hay một viên bạc hà mát lạnh cũng sẽ là một lời khuyên hay bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu thực hiện một nụ hôn nóng bỏng với chàng đó ạ.

>>>>>>> Xem thêm : Những bài viết tâm sự về gia đình trên báo ngoisao.vn

 

Nguồn: xahoi.com.vn

Phụ nữ nếu nắm vững 4 điều này thì cả đời không bao giờ phải lo giữ chồng - Đời Sống