Trang Chủ / Sao / Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung

Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung

Sao

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu với những người nửa lạ, nửa quen, vừa hiềm khích lại vừa phải làm thân? Bộ phim “Thông gia ngõ hẹp” sẽ là câu chuyện đầy éo le như vậy của hai gia đình “có thể" sẽ trở thành thông gia rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau.

 

“Thông gia ngõ hẹp” xoay quanh câu chuyện đầy tréo ngoe của đôi trẻ Phan – Linh khi chuẩn bị lấy nhau mà không biết rằng 2 ông bố, ông Phúc - bố Phan và ông Khôi - bố Linh từng là bạn học và có những khúc mắc trong quá khứ đến nỗi coi nhau như kẻ thù.

Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Trọng Chinh, NSƯT Chí Trung.

Cuộc gặp gỡ thông gia bắt đầu bằng kỳ nghỉ chung của 2 gia đình tại một homestay do gia đình Phan sở hữu. Những câu chuyện “người tính không bằng trời tính” đã khiến biết bao bí mật, bao uẩn khúc... dần lộ ra. Càng cố gắng thì họ lại càng bộc lộ ra những mâu thuẫn tiềm ẩn bao năm qua chỉ chờ tới lúc bùng nổ. Phan và Linh bị lọt vào giữa mớ bòng bong.

Liệu sau kì nghỉ “bất đắc dĩ” này, Phan và Linh liệu có thể đến với nhau? Lâm Anh - mẹ Linh có chấp nhận gả con gái rượu vào gia đình không hề nền nếp gia giáo như bà mong muốn? Ông Khôi - ông Phúc có thể xóa bỏ mâu thuẫn xưa kia để trở thành thông gia?

Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung

Trọng Lân đảm nhận vai chính trong phim.

“Thông gia ngõ hẹp” là bộ phim gia đình với những vấn đề mâu thuẫn, xung đột muôn thuở giữa bố mẹ con cái, giữa gia đình vợ, gia đình chồng... Tuy nhiên, điều thú vị là ekip thực hiện đã chọn một cách kể vô cùng dí dỏm, hài hước cho hành trình thay đổi của mỗi một thành viên trong gia đình Phan và Linh. Để rồi cuối cùng họ nhận ra, dù có chuyện gì xảy ra thì “gia đình" vẫn là nơi chúng ta có thể tìm về.

Bộ phim có có sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội được khán giả vô cùng yêu mến trong hàng chục năm qua và các diễn viên trẻ đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. NSND Trọng Trinh đảm nhận vai ông Khôi. Dường như chưa có vai diễn nào làm khó được NSND Trọng Trinh, từ bí thư, chủ tịch tỉnh, chiến sĩ công an, người chồng nhu nhược hay một ông bố mắc nhiều sai lầm khiến gia đình tan vỡ...

Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung

HÌnh ảnh đoàn phim tại họp báo.

Ông Khôi bên cạnh vẻ nghiêm ngắn, chúng ta sẽ thấy một vẻ dí dỏm rất đáng yêu mà NSND Trọng Trinh gửi gắm vào nhân vật này. NSƯT Chí Trung trong vai ông Phúc cùng với NSND Trọng Trinh tạo thành một đôi bạn có lắm tư thù nhưng lại phải đối mặt với nhau trong quan hệ thông gia đầy éo le. Thêm vào đó là sự góp mặt của nghệ sĩ Tuyết Liên - người đã rất lâu mới xuất hiện trong các bộ phim truyền hình.

Bên cạnh đó là hai diễn viên trẻ Trọng Lân và Việt Hoa cùng tái ngộ sau “Cô gái nhà người ta”. Trọng Lân đảm nhận nhân vật Phan - một anh chàng có phần vô tâm với gia đình nhưng lại rất chung tình. Còn Việt Hoa hóa thân vào Khánh Linh - cô gái được giáo dục rất nền nếp, có phần truyền thống nhưng đôi khi lại cả nghĩ, thích suy diễn.

Cặp đôi này không oan trái như lần kết hợp trước nhưng lại oan gia theo một cách “cười ra nước mắt”. Cùng với đó là sự góp mặt của các diễn viên NSND Ngọc Thư, NSƯT Linh Huệ, Huyền Trang... “Thông gia ngõ hẹp” tiếp tục là một bộ phim được làm theo màu sắc hài hước, dí dỏm đúng sở trường của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Phim sẽ lên sóng lúc 21 giờ 30 các ngày thứ 5, 6 trên VTV3 bắt đầu từ 16/9/2022./.

Nguồn: Nguồn afamily.vn

Phim Thông gia ngõ hẹp: NSND Trọng Trinh đối đầu NSƯT Chí Trung - Sao