Trang Chủ / Sao / Minh Nhí tố NSND Hồng Vân “ngoại tình“ với Quang Linh, “chơi xấu” trong chuyến lưu diễn

Minh Nhí tố NSND Hồng Vân “ngoại tình“ với Quang Linh, “chơi xấu” trong chuyến lưu diễn

Sao

Ngay khi nhìn thấy NSND Hồng Vân tiến lên sân khấu, Minh Nhí lập tức tố bạn thân “ngoại tình“ với Quang Linh và kể kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người trong một chuyến lưu diễn.

>>>> Hai lần sinh nhật bạn gái nhưng tặng quà y chang nhau, bạn trai Ngọc Trinh bị chê thiếu sáng tạo

Tối 29/9, tập 5 Ký ức vui vẻ mùa 2 đã lên sóng với sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ khách mời: danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, Vân Dung, ca sĩ Khánh Linh, S.T Sơn Thạch.

Trong tập 5, ở phần thử thách riêng dành cho thập niên 90, chương trình đã mời đến nhân vật đặc biệt cùng gợi ý: “Đây là nghệ sĩ có nghệ danh trẻ nhất Việt Nam”. Sau một vài câu hỏi được Ốc Thanh Vân xác nhận, ca sĩ Khánh Linh đã đưa ra đáp án chính xác là nghệ sĩ Minh Nhí.

Minh Nhí tố NSND Hồng Vân “ngoại tình“ với Quang Linh, “chơi xấu” trong chuyến lưu diễn

Minh Nhí gặp lại Hồng Vân tại trường quay Ký ức vui vẻ.

Đến với Ký ức vui vẻ, Minh Nhí có cơ hội được gặp lại đồng nghiệp cùng học trò cũ Ốc Thanh Vân. Tại đây, anh được ôn lại kỷ niệm những ngày đầu tiên bước chân vào nghề, nhìn lại hình ảnh của mình trong những vai diễn thành công một thời. Minh Nhí tiết lộ vai diễn để lại kỷ niệm đặc biệt nhất với anh trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật là nhân vật Lý Thông trong series phim “Thạch Sanh – Lý Thông”.

Theo Minh Nhí, để quay phim, anh cùng ê-kip đã phải đi sâu vào trong rừng quay cả tuần. Bộ phim đòi hỏi có những cảnh quay anh phải chạy trong rừng cả ban ngày và ban đêm. Vỗn dĩ là người sợ ma, lại còn quá nhỏ, Minh Nhí ngồi xuống bật khóc, hai bàn chân rách tươm, ứa máu.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Minh Nhí tố NSND Hồng Vân “ngoại tình“ với Quang Linh, “chơi xấu” trong chuyến lưu diễn

Minh Nhí "tố" NSND Hồng Vân ngoại tình.

Minh Nhí – NSND Hồng Vân là đôi bạn thân thiết trong nghệ thuật. Cả hai từng kết hợp chung trong nhiều tác phẫm nghệ thuật. Ngay khi thấy NSND Hồng Vân có mặt tại trường quay Ký ức vui vẻ, Minh Nhí hài hước tố cô bạn thân “ngoại tình” với rất nhiều người. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn “ghen tuông” với ca sĩ Quang Linh: “Nguyên cái chương trình em thích dễ sợ, nhưng em ghét có một cái, tức một chuyện là bà Vân ngồi với Quang Linh, xưng vợ vợ chồng chồng ứa gan dễ sợ. Quang Linh đâu có cao hơn Minh Nhí?”. Hành động “ghen tuông” của Minh Nhí khiến mọi người có mặt trong trường quay bật cười sảng khoái.

Tiếp theo, Minh Nhí kể lại kỷ niệm với NSND Hồng Vân trong chuyến lưu diễn cùng nhiều nghệ sĩ như: Thành Lộc, Hữu Châu, Bảo Châu, Lê Vũ Cầu… Sự việc là nữ nghệ sĩ biết được thói quen gom đồ đi giặt của bạn thân vào lúc sáng sớm nên đã đánh thức tất cả mọi người dậy. Tranh thủ lúc Minh Nhí không để ý, NSND Hồng Vân đã “hãm hại” bạn bằng cách làm anh “lộ hàng”. Minh Nhí kể: “Tôi đâu có vừa, tôi nói: Nè! Có sức chơi có sức chịu nhé! Tôi sẽ hại lại bà! Từ đó đến ngày về Việt Nam, bà ý không bao giờ dám đứng gần em!”.

Trước khi rời khỏi sân khấu, NSND Hồng Vân cùng nhân vật khách mời Minh Nhí kết hợp với nhau trên sân khấu tiết mục “Trai tài gái sắc”. Tiết mục của hai nghệ sĩ có màn múa phụ họa của MC Thanh Bạch nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay.

>>>> 2 hoa hậu giàu có nhất nhì showbiz khoe dáng giữa biển xanh: Fan khen tới tấp, Lệ Quyên ngất ngây

Nguồn: danviet.vn

Minh Nhí tố NSND Hồng Vân “ngoại tình“ với Quang Linh, “chơi xấu” trong chuyến lưu diễn - Sao