Trang Chủ / Đời Sống / Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành

Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành

Đời Sống

Minh Hằng được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên tài năng và xinh đẹp của Vbiz. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật một cách chăm chỉ và nghiêm túc, cô quyết định lấn sân sang một vai trò hoàn toàn mới là nhà sản xuất phim. Qua đó, Minh Hằng cũng đạt được một số thành công nhất định.

Là đồng nghiệp nhưng đồng thời cũng là "đối thủ" đáng gờm trong ngành điện ảnh, Minh Hằng đã chia sẻ cảm nhận của bản thân rằng sẽ rất sợ và dè chừng Trấn Thành trong trường hợp "đối đầu" đàn anh ở phòng vé.

Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành

Minh Hằng cho biết cô sẽ rất e dè nếu "đụng độ" với Trấn Thành trên đường đua phòng vé

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Sẽ rất sợ, rất dè chừng, thật sự luôn. Anh Thành đã làm nên quá nhiều kỳ tích, chưa có 1 NSX hay nhà làm phim nào đạt được con số kỷ lục như vậy. Khi càng làm chất xám của con người sẽ bị vơi đi nên việc tự xô đổ kỷ lục của mình giống anh Thành là điều rất khó ai làm được. Anh Thành là một người rất thông minh, những gì anh ấy làm tiệm cận với đông khán giả. Anh làm MC, đứng trên sân khấu, tiếp xúc nhiều người nên kịch bản của anh ấy đi sâu vào nội tâm nhân vật, bóc tách rất kỹ, đó là cái hay của anh Thành.

Con số 500 tỷ của anh Thành khiến nhiều người làm phim rất mừng rỡ vì đó là cột mốc lịch sử. Chưa nhà làm phim nào nghĩ có thể đạt đến con số như thế với thị trường nhỏ hiện tại, nhưng anh Thành đã làm được thì một ngày không xa, chúng ta sẽ công phá và con số 1 ngàn tỷ là chuyện khả thi. Ngoài ra, nhà làm phim cũng sẽ mạnh dạn đầu tư hơn cho phim, đặc biệt là phần kịch bản. Nếu trước kia nhà làm phim không bao giờ bỏ ra con số 50-80 tỷ sản xuất một bộ phim, nhưng hiện tại mọi người tự tin vào khả năng hoàn vốn và sinh lời nếu mình có ekip sản xuất tốt".

Sự tán dương mà Minh Hằng dành cho Trấn Thành không phải không có lý. Bởi lẽ ông xã Hari Won là đạo diễn đầu tiên có phim đạt doanh thu 500 tỷ tại thị trường Việt Nam, đang là đạo diễn nắm giữ kỷ lục có phim đạt doanh thu cao nhất phòng vé Việt, và cũng là "đạo diễn nghìn tỷ" đầu tiên chỉ sau 3 bộ phim ra rạp. Đó là những con số biết nói về tài năng và cái duyên của Trấn Thành ở lĩnh vực phim ảnh.

Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành

Minh Hằng cho rằng Trấn Thành là người tạo ra cột mốc cho lịch sử điện ảnh Việt

Về phía Minh Hằng, thời gian qua cô lấn sân sang vai trò NSX phim và chứng minh được sự "mát tay" của mình ở bộ môn nghệ thuật thứ 7. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Minh Hằng cũng tiết lộ lý do yêu thích vai trò nhà sản xuất phim thay vì đạo diễn:

"Đạo diễn tôi cũng thích nhưng tôi nghĩ nhà sản xuất sẽ bao quát hơn. Ý định làm nhà sản xuất đã được tôi mon men cách đây 5 năm. Tôi đã đầu tư rất nhiều phim, mỗi phim tôi đều đọc kịch bản, phân tích rất kỹ trước khi bỏ tiền ra làm. Nhà sản xuất một lúc có thể làm được nhiều phim, cùng một thời gian mình sẽ học được nhiều thứ hơn, cho mình cái nhìn tổng quan về điện ảnh. Còn nếu làm đạo diễn thì mình chỉ tập trung cho một phim, thời gian học hỏi sẽ lâu hơn, mình cũng không biết tất cả quy trình để làm sao cho ra một bộ phim chất lượng".

Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành

Minh Hằng khẳng định sự "mát tay" với vai trò NSX phim bởi những dự án được Minh Hằng đầu tư đều gây được sức hút trên thị trường phòng vé

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Minh Hằng: Tôi rất sợ và dè chừng anh Trấn Thành - Đời Sống