Trang Chủ / Làm Đẹp / Mẹo giúp làn da sáng hồng chỉ trong vài phút

Mẹo giúp làn da sáng hồng chỉ trong vài phút

Làm Đẹp

Làn da sáng hồng hào ngay lập tức chỉ bằng một số mẹo đơn giản mà không phải ai cũng biết.

 

Thư giãn với hơi nước ấm

Mẹo giúp làn da sáng hồng chỉ trong vài phút

Hơi nước ấm sẽ giúp khuôn mặt thư giãn.

Đắp mặt với một tấm khăn nóng sẽ là một cảm giác thật tuyệt vào mỗi sáng mùa đông, hoặc mỗi tối trước khi ngả mình trên chiếc giường thân yêu. Đây là một cách nhanh chóng nhất để cung cấp cho gương mặt bạn độ ẩm cần thiết đó! Hơi nước ấm từ chiếc khăn sẽ tỏa đều lên gương mặt bạn, giúp lỗ chân lông giãn nở một cách nhẹ nhàng và đào thải chất nhờn cũng như bụi bặm còn mắc kẹt. Bạn có thể lặp lại điều này từ 1 tới 2 lần, mỗi lần kéo dài từ 1 tới 2 phút. Việc này cũng giúp cho các loại sữa, kem dưỡng ẩm bạn dùng sau đó thẩm thấu trọn vẹn vào trong da.

Chọn son môi phù hợp với tone màu da

Cách nhanh nhất để làm bừng sáng gương mặt là chọn màu son môi phù hợp. Không có gì khiến một người phụ nữ nhanh chóng trở nên quyến rũ, và rạng rỡ bằng việc tô một đôi môi đỏ mọng. Giống như Gwyneth Paltrow đã nói: “Beauty, to me, is about being comfortable in your own skin. That, or a kick-ass red lipstick” (Vẻ đẹp, với tôi là cảm thấy thoải mái với làn da của mình. Là thế, hoặc chỉ cần một cây son đỏ nổi bật là đủ).

Đừng nghĩ rằng chỉ có những phụ nữ sở hữu làn da trắng mới có đặc quyền tô son đỏ. Da rám nắng cũng được, miễn là bạn chọn đúng màu đỏ. Sắc đỏ nhè nhẹ, nhạt nhạt sẽ phá hỏng tất cả nét khỏe khoắn của một là da bánh mật. Thay vào đó bạn hãy chọn màu đỏ trầm như đỏ rượu nhé. Sẽ cực quyến rũ và thu hút luôn.

Dùng động tác massage

Để có môt làn da hồng hào như vậy thì chúng ta không thể trông chờ hoàn toàn vào các loại mỹ phẩm mà phải tự thực hiện các động tác massage da mặt được cho là sẽ kích thích được các mạch máu dưới da làm việc để da trở nên khỏe mạnh hồng hào. Sau khi mặt đã nóng lên và các mạch máu dưới da ửng hồng thì hãy ewar mặt bằng nước lạnh để làm se khít chỗ chân lông giúp da căng mịn.

Một trong những động tác đơn giản nhất mà chúng ta có thể làm vào mỗi buổi sáng khi thức dậy để giúp da hồng hào đó là đứng trước gương và hơi mỉm cười. Lấy 2 tay vỗ nhẹ vào khắp mặt. Lúc đầu vỗ nhẹ và mạnh dần khắp trán, hai má, cằm đến khi khuôn mặt trở nên ửng hồng thì dừng lại. Nếu thực hiện động tác này trong một thời gian dài thì làn da của bạn sẽ được cải thiện rất rõ rệt.

Dấm táo giúp má hồng tự nhiên

Công việc rất đơn giản .Bạn chỉ cần sử dụng miếng vải thấm giấm táo và thoa lên má ,massage trong vài phút .Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể .

Nguồn: Nguồn baomoi.com

Mẹo giúp làn da sáng hồng chỉ trong vài phút - Làm Đẹp