Trang Chủ / Tin Mới / Mẹ đẻ Khánh Ly khoe cháu trai tròn 3 tháng tuổi đúng ngày cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Mẹ đẻ Khánh Ly khoe cháu trai tròn 3 tháng tuổi đúng ngày cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Ly Kute bất ngờ khoe hình ảnh bụ bẫm đáng yêu của con trai Khoai Tây tròn 3 tháng tuổi được bà ngoại bế trước thềm đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Ly kute hạ sinh con trai vào ngày 25/3 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Dù phải sinh con sớm hơn dự định bởi sức khỏe không được tốt do quá nhiều áp lực trong suốt thời gian mang thai nhưng bé Khoai Tây bụ bẫm, kháu khỉnh chào đời là động lực mạnh mẽ tiếp sức thêm nguồn sống cho bà mẹ trẻ. Sau khi con trai được 1 tháng tuổi Ly kute thỉnh thoảng đăng ảnh con trai nhận được bão like từ bạn bè và fan.

Cô nàng hotgirl "Nhật ký vàng Anh" Ly kute đã hạ sinh đưa con trai đầu lòng vào ngày 25/3 tại bệnh viện Hà Nội.  Mặc dù trong thời gian mang thai Ly kute đã phải đối mặt với bú rìu dư luận nhưng khi đứa con trai đầu lòng  - Bé Khoai Tây vẫn bụ bẫm đáng yêu. Đây cũng chính là nguồn động lực cho Ly kute có thêm niềm tin để bước tiếp trên con đường phía trước.

Sau khi Khánh Ly sinh con được 1 tháng, cô đã đăng hình ảnh con trai bụ bấm đáng yêu khiến công chúng vô cùng thích thú, hình ảnh của bé Khoai Tây nhận được nhiều lượt truy cập và chia sẻ, bình luật. Phần lớn công chúng đều gửi lời chúc mừng đến hai mẹ con, khâm phục nghị lực của "Bà mẹ đơn thân" Khánh Ly.

 Sau khi sinh con chưa được bao lâu, thông tin Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới đã lan tràn trên khắp các trang mạng. Khác với hành động lên tiếng, Ly Kute đã chọn sự im lặng, mặc dù trong thời điểm này người đau khổ nhất vẫn là Ly kute, nhưng sau khi cô quyết định dữ lại đứa con và chấp nhận làm "bà mẹ đơn thân" là cô đã chọn con đường mới và không còn muốn liên quan đến "Bố của con mình" Mạc Hồng Quân. Sau đám hỏi Mạc Hồng Quân kết thúc, Khánh Ly chỉ đăng tải hình ảnh của con và những dòng chia sẻ ngộ nghĩ về đứa con chứ không đả động gì đến Mạc Hồng Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân của "Bà ngoại" mẹ đẻ của Khánh Ly, chia sẻ hình ảnh bà và cháu cùng lời nhắn gửi vô cùng đáng yêu cùng lời chúc mừng cháu trai tròn 3 tháng tuổi. Ngay sau khi bức hình được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm và chúc mừng bé Khoai Tây. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ đẻ của Ly kute chia sẻ hình ảnh của cháu lên trang cá nhân:

"Cháu bà hôm nay tròn 3 tháng tuổi. Bà chúc con hay ăn chóng lớn nghe lời ông bà và mẹ con nhé. Lớn lên con sẽ là 1 chàng trai có tâm có đức, giàu lòng nhân ái biết yêu thương mọi người nhé con. Bà yêu con! Cả nhà mình yêu con!"

Bé Khoai Tây trong vòng tay ấm áp của bà ngoại ngày tròn 3 tháng tuổi.


 

Mẹ của Ly kute thỉnh thoảng đăng ảnh cháu trai trên trang cá nhân. Bé Khoai Tây
chào đời đã làm cả gia đình được yêu thêm lần nữa.

 


Mẹ của Ly kute là một phật tử. Từ khi Ly kute xảy ra chuyện không vui, bà luôn
bên cạnh con gái, bao dung và yêu thương con hết mực.


Bé Khoai Tây đáng yêu, bụ bẫm thế này làm sao có thể không yêu?

Xem thêm >>>> Sốc khi biết con số khách mời trong đám cưới Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

 

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Mẹ đẻ Khánh Ly khoe cháu trai tròn 3 tháng tuổi đúng ngày cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân - Tin Mới