Trang Chủ / Sao / Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Sao

Mới đây, Lý Hùng chia sẻ về thời hoàng kim sự nghiệp diễn xuất cũng như quãng thời gian anh đột ngột "ở ẩn": "Thời điểm lúc tôi đóng phim cũng cạnh tranh lớn lắm. Trường điện ảnh mà tôi học từ phía nam đổ vào có mấy ngàn thí sinh đi thi nhưng chỉ chọn đúng 20 người. Đóng phim trong điều kiện cũng cực, máy móc hạn chế, quay xong phải đi tráng phim, hư phải quay lại… Nói về phim "mì ăn liền" thì thời điểm đó phim khán giả yêu thích là dòng phim thị trường, chiếu 90 phút, quay 3 đến 6 tháng, kịch bản hay, diễn viên chọn kỹ, được đầu tư và chiếu các rạp.Nên sau đó nhiều nhà sản xuất nhảy vào làm vì thấy dễ ăn quá, có khi họ làm một tuần lễ là xong rồi bán vé nên khán giả phản ánh là phim mì ăn liền. Chứ Lý Hùng chưa bao giờ đóng phim dưới 3 tháng. Mình làm phim phải tôn trọng khán giả chứ làm phim kiểu mì ăn liền, không ra gì sao nổi tiếng".

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Lý Hùng bật khóc nhớ về thời khó khăn.

Nam tài tử nói thêm: "Đúng là có thời gian Lý Hùng ở ẩn, có một số hãng phim mời đóng phim tiếp mà Lý Hùng không nhận. Trong thời đó, Lý Hùng lập đoàn ca nhạc, có Lý Hương và các anh em nghệ sĩ đi đến các tỉnh miền núi. Vui lắm! Đêm nào treo băng rôn "Lý Hùng, Lý Hương" là khán giả reo lên, tới mấy ngàn người tới xem. Vé rẻ lắm vì khán giả vùng sâu vùng xa khó khăn. Bà con xem hôm trời mưa mà mình từ Tam Kỳ chạy lên tới Quảng Nam đi mấy tiếng đồng hồ nhưng nhìn bà con đội mưa nghe nhạc, mình xúc động lắm. Vui lắm mà cũng kinh khủng lắm. Từ Yên Bái qua Hà Giang, Lào Cai, đi đường đèo núi, bị sạt đường. Nguyên đoàn hát 40-50 người. Tới ngày hôm sau phải chờ xe ủi tới đường mới thông để đi tiếp. Có những buổi đi miền Tây như Cà Mau, ngày xưa chưa có đường, nhìn cảnh khán giả đứng ở bờ ghe vẫy tay chào đón mình mà thương lắm".

Lý Hùng cũng kể thêm có những hôm phải ngủ ở nhà dân, ăn mì gói, ăn bánh bao. Tài tử Người Không Mang Họ chưa từng để xảy ra scandal trong sự nghiệp.

Cách đây không lâu thông tin Lý Hùng đã kết hôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước những thông tin này, Lý Hùng lên tiếng phủ nhận. Anh cho hay: "Đây đều là tin đồn không đúng sự thật. Mấy ngày nay rất nhiều khán giả và anh em thân hữu điện thoại chúc mừng Lý Hùng lấy vợ. Nhưng đó chỉ là tin đồn, Lý Hùng vẫn còn độc thân vui tính". Anh cũng tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn vì những tin đồn này. 

"Thỉnh thoảng cứ lâu lâu tôi lại có tin đồn. Nhưng gần đây tin đồn lại rộ lên khiến bạn bè tôi điện thoại rất nhiều. Có người bên nước ngoài gọi về còn trách móc sao đám cưới mà không mời. Tôi phải giải thích đó chỉ là tin đồn trên mạng thôi, không có chuyện đó. Mình là nghệ sĩ nên chuyện bị đồn này kia là không tránh khỏi. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc khi khán giả còn yêu mến và quan tâm tới mình", anh chia sẻ.

Dù được ghép đôi với nhiều “bóng hồng” đình đám như Việt Trinh, Diễm Hương, Giáng My, Y Phụng... nhưng Lý Hùng vẫn chưa tìm được một nửa của đời mình. 

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ly-hung-tiet-lo-ly-do-o-an-bat-khoc-nho-ve-thoi-ky-kho-khan-831787.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: Lý Hùng trở lại nàng thơ Lý Hùng sao Việt U40

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Việt Trinh nhắc đến 'người tình màn ảnh' của Lý Hùng và tiết lộ mối lương duyên đặc biệt với đàn chị

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Việt Trinh nói rõ nguyên nhân không yêu và không kết hôn với Lý Hùng.

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

Lý Hùng tiết lộ lý do ở ẩn, bật khóc nhờ về thời kỳ khó khăn - Sao