Trang Chủ / Sao / Lý do Trấn Thành và Trường Giang phủ sóng khắp các gameshow truyền hình

Lý do Trấn Thành và Trường Giang phủ sóng khắp các gameshow truyền hình

Sao

Thời gian gần đây, Hoài Linh vắng bóng trong nhiều gameshow truyền hình về ở ẩn nuôi cá, làm vườn, nhường sân cho Trấn Thành, Trường Giang. Đó cũng là lý do khiến hai cây hài được đánh giá đắt show nhất showbiz Việt hiện nay.

>>>> Điều ít ai biết khi xét theo vai vế, Á hậu Thụy Vân là chị của NSND Công Lý

Ngoài những chương trình phát sóng trên sóng VTV, Hoài Linh còn xuất hiện ở nhiều kênh của đài địa phương và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả. Không chỉ tham gia gameshow truyền hình, Hoài Linh còn tích cực nhận show biểu diễn kịch hay đóng phim điện ảnh. Tên tuổi ngày càng phủ sóng rộng rãi nên Hoài Linh trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu.

Lý do Trấn Thành và Trường Giang phủ sóng khắp các gameshow truyền hình

Hoài Linh gây ấn tượng khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Ơn giời cậu đây rồi“. Ảnh: ST

Hơn 1 năm trở lại đây, Hoài Linh ít xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Anh cũng sống bình lặng hơn trước kia. Hiện tại, 2 cái tên đang đắt show và thay thế vị trí cho Hoài Linh chính là Trấn Thành và Trường Giang.

Theo thống kê của Zing.vn, trong một tuần, Trấn Thành và Trường Giang xuất hiện ở 6-7 game show với nhiều vai trò khác nhau. Hai cây hài được đánh giá đắt show nhất showbiz Việt.

Theo đó, khán giả có thể gặp Trấn Thành trong chương trình "Giọng ca bí ẩn", "Người bí ẩn", "Hát mãi ước mơ", "Giọng ải giọng ai", "Nhanh như chớp nhí", "Ơn giời cậu đây rồi". Với Trường Giang, ngoài 3 show cũng làm chung với Trấn Thành như "Giọng ải giọng ai", "Ơn giời cậu đây rồi", "Người bí ẩn", khán giả còn gặp anh trong "Tường lửa", "Nhanh như chớp", "Muốn ăn phải lăn vào bếp". 

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Lý do Trấn Thành và Trường Giang phủ sóng khắp các gameshow truyền hình

Trấn Thành và Trường Giang. Ảnh: ST

Như vậy, trong tổng số 28 game show phát sóng vào giờ vàng trên HTV7, VTV3 và HTV2 với tổng số hơn 1.700 phút, Trường Giang, Trấn Thành đã chiếm gần 700 phút. Con số này chứng tỏ hai cây hài đắt show bậc nhất hiện nay.

Sau khi Hoài Linh ở ẩn, Trấn Thành và Trường Giang được các nhà sản xuất săn đón. Họ cho rằng cả hai cây hài đều tạo được sự thu hút với khán giả không kém đàn anh. Về khả năng, cả hai cũng được đánh giá là lớp kế thừa của nam danh hài.

>>>> Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình phá hit của Black Pink bằng “giọng ca khủng long”

Nguồn: laodong.vn

Lý do Trấn Thành và Trường Giang phủ sóng khắp các gameshow truyền hình - Sao