Trang Chủ / Sao / Lộ ảnh 'NÓNG' của Lý Nhã Kỳ và bạn trai bao năm giấu kín

Lộ ảnh 'NÓNG' của Lý Nhã Kỳ và bạn trai bao năm giấu kín

Sao

Mới đây, trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ hình ảnh dấu mặt của "Người tình 7 năm" khiến mọi người vô cùng tò mò về người đàn ông đào hoa này.

Lý Nhã Kỳ là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nữ hoàng kim cương có thể khoa hàng hiệu, sự giàu sang,mối quan hệ khủng nhưng chưa bao giờ thấy người đẹp chia sẻ hình ảnh "Người đàn ông của cuộc đời mình" trước truyền thông. Lý Nhã Kỳ cũng luôn từ chối những câu hỏi về chuyện tình cảm. Ở độ tuổi không còn là quá trẻ để Lý Nhã Kỳ nghĩ về một gia đình nhỏ để có nơi đi về những lúc mệt mỏi.

Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ khiến hàng ngàn người hâm mộ cũng như giới truyền thông một phen xôn xao, khi bất ngờ trên trang cá nhân cô đăng một status dài kể về những phút yếu lòng hay nông nổi của mooyj cô gái cần một bờ vai vững chãi của một người đàn ông để cô có thể dựa vào. Đi kèm theo là hình ảnh Lý Nhã Kỳ tựa vào vai người đàn ông có vóc dáng cao to, hào hoa chắc chắn sẽ rất hợp với Lý Nhã Kỳ.


Lý Nhã Kỳ công khai mối tình 7 năm

Người đẹp trải lòng bên bức ảnh chụp lưng của người yêu 7 năm: "Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm . Có người nói anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo , và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa."

Bức ảnh thân thiết của Lý Nhã Kỳ bên bại trai từng bị rò rỉ cách đây 5 năm.

Sau khi Ký Nhã Kỳ công khai mối tình 7 năm, ngay lập tức dân mạng truy tìm người đàn ông bí mật của Lý Nhã Kỳ. Cách đây 5 năm, Lý Nhã Kỳ bất ngờ bị rỏ rỉ bức ảnh "Khóa môi" bên bạn trai lạ mặt trong chuyến đi công tác tại Hồng Kong. Sau khi bị rỏ rỉ bức ảnh thân mật này, người đẹp cũng đã lên tiếng bức ảnh chụp cùng một người bạn - nói cách khác là trên mức bạn thân:  "Chúng tôi từng là bạn của nhau, trong một nhóm bạn có nhiều người, sau đó thì chúng tôi có phát triển mối quan hệ đi xa hơn một tí, là tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến xa hơn. Thực lòng thì tôi chưa muốn công khai chuyện tình cảm của mình ngay lúc này, vì tôi xác định, chúng tôi chỉ mới trong giai đoạn tìm hiểu, chưa có gì chắc chắn cả. Cho nên, cho phép tôi không nói rõ tên cũng như đề cập quá nhiều về anh ấy. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, bạn trai tôi năm nay chưa tới 30 tuổi, tuy còn trẻ, nhưng anh ấy rất chững chạc và điềm đạm. Chính điều đó đã tạo cho tôi cảm giác an tâm và an toàn khi ở cạnh bên anh ấy. Anh ấy cũng là người chia sẻ với tôi trong những lúc khó khăn nhất."

Khi được hỏi về người yêu, Lý Nhã Kỳ đã không ngần ngại dành những lời có cánh khi nói về người đàn ông của đời mình"Đó là người tốt bụng và rất biết chia sẻ với cộng đồng. Lần trước, trong chiến dịch từ thiện đứng nắng để gây quỹ từ thiện, anh ấy đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi khi cố gắng đứng cùng với Kỳ đến giờ phút cuối cùng. Rồi trong rất nhiều chương trình từ thiện khó khăn và vất vả khác của Kỳ, anh ấy cũng tham gia. Ở anh, Kỳ rất tin tưởng vì không chỉ có tâm, anh còn luôn rất ý thức được những gì mình đang làm. Anh là người có ý chí và mục tiêu sống rõ ràng."


Xem thêm >>> Lý Nhã Kỳ công khai  người yêu  7 năm

Nguồn: Cô Cô

Lộ ảnh 'NÓNG' của Lý Nhã Kỳ và bạn trai bao năm giấu kín - Sao