Trang Chủ / Trẻ / Lệ rơi công khai bạn gái hot girl sau thông tin gia đình phá sản

Lệ rơi công khai bạn gái hot girl sau thông tin gia đình phá sản

Mới đây, Lê Rơi bất ngờ chia sẻ tâm trang : " Ngày nhớ đêm mong" với một cô nàng hot girl vô cùng xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng truy tìm chân dung của bạn gái này.

Năm 2014 cái tên Lệ Rơi bất ngờ nổi lên như một hiện tượng với hàng loạt video clip thu âm bài hát được đăng tải trên trang mạng xã hội. Sau khi được nhiều người biết đến, anh đã quyết định lấn sân vào ngôi nhà chung showbiz, lập nghiệp và kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.Kinh doanh không được bao lâu, Lệ Rơi lại trắng tay quay về với vườn ổi quê nhà. Những tưởng ảnh sẽ yên phận làm một "Lão nông chi điền" như trước, tránh xa thế giới showbiz nhiều cám giỗ này. Những mới đây lệ rơi bất ngờ xuất hiện với hàng loạt hình ảnh lột xác mới nhất khiến nhiều người phải giật mình.

Lệ Rơi đã có sự thay đổi đến chóng mặt. Sự quay trở lại giới showbiz của Lệ Rơi đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Cuộc sống và công việc hiện tại của Lệ Rơi cũng được nhiều người quan tâm và không khỏi tò mò

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi sau thời gian dài vắng bóng:

ban-gai-blogtamsu (8)

ban-gai-blogtamsu (9)

ban-gai-blogtamsu (10)

Mới đây, trên trang cá nhân của "Chàng ổi" Lệ Rơi đăng tải hình ảnh cô gái xinh đẹp cùng dòng tâm trạng yêu thương : “Xa cách bao ngày những nhớ nhung – Bây giờ hai ta lại trùng phùng – Đôi mắt nhìn nhau ôn kỉ niệm – Yêu thương đong đầy cả trái tim”.Dòng trạng thái này của Lệ Rơi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sau bức hình Lệ Rơi đăng tải trên trang cá nhân, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là "Người yêu" của Lệ Rơi. Nhưng khi được hỏi Lệ Rơi vẫn lấp lửng, đùa cợt dưới bình luận của mọi người " Đó là bạn gái anh" và tung bằng chứng anh và cô gái xinh đẹp kia từng gặp mặt và thân quen.

ban-gai-blogtamsu (3)

Dòng tâm trạng nhớ thương đầy vơi của Lệ Rơi

 

ban-gai-blogtamsu (1)

Chân dung bạn gái tin đồn của Lệ Rơi

ban-gai-blogtamsu (2)

ban-gai-blogtamsu (6)

Lệ Rơi tung bức ảnh chụp chung cùng bạn gái tin đồn

ban-gai-blogtamsu (4)

ban-gai-blogtamsu (5)

ban-gai-blogtamsu (7)

Đọc bình luận của Lệ Rơi, không ít người băn khoăn không hiểu

Mặc dù Lệ Rơi khẳng định đây chỉ là bạn của mình nhiều người vẫn nghĩ đó là trò đùa để mua vui, bởi từ trước đến giờ Lệ Rơi thường tâm sự “qua 2 mấy mùa lúa trổ bông chưa có mảnh tình vắt vai và anh vẫn đang trong trạng thái ế ẩm”.

Xem thêm >>> Bị côn đồ hành hung, gia đình Lệ Rơi phải bán nhà trả nợ gấp

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Lệ rơi công khai bạn gái hot girl sau thông tin gia đình phá sản - Trẻ