Trang Chủ / Sao / Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Sao

Nữ ca sĩ cho biết, cô nhiều lần níu kéo, mong muốn hàn gắn với chồng cũ nhưng không thành.

Dự án phim đánh dấu sự trở lại của ca sĩ chuyển giớiLâm Khánh Chisau thời gian dài tạm xa hoạt động nghệ thuật để vun vén cho cuộc sống riêng - Sóng gió tình ta nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Khánh Chi đóng cặp với Song Duy - người trợ lý nằm trong vòng đồn đoán là tình mới của nữ ca sĩ chuyển giới.

Sự thân thiết của cả hai khiến nhiều người cho rằng họ đang trong mối quan hệ yêu đương chứ không đơn thuần là những người hợp tác trong công việc. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lâm Khánh Chi đã trải lòng về những đồn đoán này cũng như tâm sự về chuyện với chồng cũ và quan điểm tình yêu sau đổ vỡ.

Ưu ái cho Song Duy là hợp lý

Vì sao Khánh Chi lựa chọn Song Duy là nam chính đóng cặp cùng mình trong phim Sóng gió tình ta?

Chi thấy Song Duy là một diễn viên trẻ, đẹp trai, diễn xuất tốt nhưng chưa có nhiều cơ hội diễn xuất, thể hiện khả năng của mình. Đó cũng là một cơ duyên khi anh Quý Bình bận việc gia đình và phim khác nên không nhận được vai. Khi đó Chi nghĩ sẽ chọn một diễn viên trẻ.

Duy đi casting, diễn rất tốt. Tất cả giám khảo đều đồng ý chọn Song Duy vào vai này. Chi thấy Song Duy có tiềm năng, tài năng thật sự nên muốn trao cơ hội để bạn ấy tỏa sáng.

Chị nghĩ sao khi có dư luận cho rằng Song Duy được chọn vì có mối quan hệ tình cảm thân thiết với Khánh Chi?

Khánh Chi và Song Duy có tình bạn 5 năm rồi. Duy vừa là bạn thân, tri kỷ, vừa là trợ lý của Khánh Chi, nên mình dành sự ưu ái cũng hợp lý mà. Và bạn ấy đã làm Khánh Chi hài lòng.

Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc Khánh Chi và Song Duy đang yêu nhau?

Tình cảm tri kỷ, không phải tình yêu. Trong tương lai như thế nào thì không biết nhưng hiện tại là tình bạn. Tình cảm đó có tiến triển thành tình yêu hay không thì chưa thể biết được.

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Khánh Chi và Song Duy trong buổi họp báo ra mắt phim.

Chỉ còn đúng một lần để chọn người đàn ông đi hết quãng đời còn lại

Trải qua hôn nhân đổ vỡ, bây giờ Khánh Chi đã sẵn sàng mở lòng mình với ai đó chưa?

Gu của Khánh Chi là hiền hay không không quan trọng. Đó phải là một người đàn ông bản lĩnh, biết bảo vệ, yêu Khánh Chi thật lòng.

Khánh Chi không bao giờ yêu một người đàn ông không bản lĩnh. Người đó yêu Khánh Chi là phải dám nhận, công khai đường đường chính chính. Nếu yêu mà không dám thể hiện thì không bao giờ lọt vào mắt xanh của Khánh Chi.

Khánh Chi bây giờ chọn người yêu khó hơn ngày xưa rất nhiều. Tại vì Chi nghĩ Chi chỉ còn đúng một lần để chọn người yêu, một người đàn ông đi với mình hết quãng đời còn lại. Vì vậy rất khó chọn.

Vì sao Khánh Chi lại nghĩ mình chỉ còn một lần lựa chọn nữa…?

Tại vì cuộc đời nhiều tình yêu làm Khánh Chi quá mệt mỏi, chông gai. Nên Khánh Chi nghĩ mình sẽ chọn một người đàn ông cuối cùng.

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Người đàn ông cuối cùng ấy của Khánh Chi sẽ như thế nào, có khác những người trước không?

Khánh Chi nghĩ sẽ phải có thời gian dài để tìm hiểu, chậm mà chắc. Ngày xưa Khánh Chi thích là yêu liền, nồng cháy, mãnh liệt. Nhưng bây giờ phải có thời gian tìm hiểu sâu sắc hơn rồi mới quyết định đi đến hôn nhân.

Chi và chồng cũ chỉ có một năm quyết định, bây giờ phải tìm hiểu dài hơn nữa. Hoặc khi nào mình cảm thấy chắc chắn, hai người đồng quan điểm nhiều chuyện thì mới được, nếu không thì vẫn yêu, tìm hiểu thôi chứ không cưới.

Mình chọn kỹ hơn thôi chứ không đòi hỏi điều gì cao sang đâu. Chỉ cần anh ấy yêu Khánh Chi, chung tình, thật lòng. Anh ấy phải giỏi, cầu tiến, cùng quan điểm với Khánh Chi. Khánh Chi là người phụ nữ cầu toàn, đi lên được, không muốn dậm chân tại chỗ. Nên Khánh Chi chỉ cần một người bạn đời phải cùng Khánh Chi làm, quyết tâm xây dựng hạnh phúc thăng hoa hơn.

Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Chuyện gì xảy ra mà đầu tháng vẫn 'cơm lành canh ngọt', giữa tháng chồng Lâm Khánh Chi đã tuyên bố chia tay?

Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi: Quyết định bên nhau ở thời điểm 'nợ ngập đầu', đến lúc chia tay lại không được êm đẹp

Lý do Khánh Chi và chồng cũ không thể tiếp tục có phải là vì hai người đã không còn cùng chí hướng?

Không phải. Anh Hùng vẫn chịu làm chung với Khánh Chi nhưng lại ham chơi. Điều đó cũng khiến Khánh Chi khắc khoải.

Ham chơi là không hết mình với công việc. Khánh Chi không muốn dậm chân tại chỗ, muốn thăng hoa hơn nữa, mình có thể làm được tại sao lại không làm?

Sau khi hai đứa giận nhau có một tháng thôi là người thứ ba xuất hiện rồi. Khánh Chi nghĩ chắc là hết duyên nên khiến nhiều chuyện xảy ra, đẩy câu chuyện đi xa rồi khó quay lại.

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng

Thời điểm đó Khánh Chi có tìm cách hàn gắn không hay chấp nhận?

Chi tìm cách hàn gắn nhiều lần nhưng không được vì lúc đó anh Hùng đã có người khác. Rất khó. Chi nhắn tin 3, 4 lần để quay lại nhưng anh Hùng đã ‘dính’ vào cô kia rồi.

Có phải Khánh Chi lụy tình hơn trong mối quan hệ này nên mới cố gắng níu kéo như vậy?

Khánh Chi nghĩ trong một chuyện tình, mình muốn hết lòng với nó. Nếu hết lòng rồi mà không được thì buông. Lúc đó bước đi rất nhẹ nhàng.

Chi níu kéo anh Hùng nhiều lần nhưng không phải là lụy. Mà Chi nghĩ đến với người khác, thì cũng vậy, thì thà mình với chồng đã sống với nhau 5, 6 năm, cố gắng hàn gắn được thì hàn gắn.

Khánh Chi muốn trở lại, tiếp tục một tình yêu đẹp, một vợ một chồng. Tại vì Chi và anh Hùng là cặp đôi biểu tượng được rất nhiều người ái mộ nên Chi không muốn điều đó xảy ra trong cộng đồng LGBT.

Chi lúc nào cũng muốn hàn gắn nhưng không được. Và theo thời gian, đến hiện tại thì cảm xúc tình yêu đã hết rồi. Chi vẫn tiếc nuối nhưng phải gói lại, cất lại để bước tiếp cuộc đời mới.

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Khánh chi và chồng cũ là bạn, tri kỷ

Lâm Khánh Chi đã có cảm xúc với người mới chưa?

Hiện tại đang có 3 người thích Khánh Chi. Trong đó, Khánh Chi có tình cảm với một người và đang tìm hiểu. Yêu đi rồi khi nào thấy hợp thì tiến tới một bước nữa.

Khi yêu ai Khánh Chi sẽ yêu hết lòng và muốn kết thúc bằng một tình yêu viên mãn. Nên chắc chắn nếu yêu thì Khánh Chi sẽ lên xe hoa. Một tình yêu đẹp phải đi đến hôn nhân, giống như dấu mộc đóng vào vậy.

Có vẻ như Khánh Chi đã bước qua được chuyện buồn hôn nhân đổ vỡ. Chị và anh Hùng còn liên lạc với nhau không?

Khánh chi và anh Hùng bây giờ là tình bạn, tri kỷ, thỉnh thoảng điện thoại hỏi thăm, động viên nhau. Đúng như Khánh Chi muốn, không yêu vẫn là bạn, điều đó Chi rất vui.

Từ những mối quan hệ cũ, Lâm Khánh Chi có rút ra cho mình kinh nghiệm gì để chuẩn bị quen người mới không?

Khánh Chi nghĩ sẽ bỏ bớt cái tôi của mình.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về cuộc trò chuyện!

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tuyên bố thẳng thắn: “Không thể nào có chuyện tái hợp”

Nguồn: Nguồn kenhsao.net

Lâm Khánh Chi: Phi Hùng ham chơi, hai vợ chồng giận nhau 1 tháng là người thứ 3 xuất hiện - Sao