Trang Chủ / Sao / Kỳ Duyên check

Kỳ Duyên check

Sao

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải khoảnh khắc vui vẻ khi đi chơi tại Hà Nội. "Thời tiết hôm nay đẹp quá. Chiều lòng tôi", Kỳ Duyên bày tỏ sự hào hứng.

Hoa hậu Việt Nam còn check-in lẻ bóng tại nhà thờ lớn Hà Nội. Ở mỗi ảnh, cô đều có những chú thích riêng như: "Cao gần bằng cái cửa nhà thờ rồi. Chỗ này có nhiều kỷ niệm yêu dấu với tôi".

Kỳ Duyên check

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh một mình trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra đây chính là địa điểm Kỳ Duyên - Minh Triệu từng check-in vào Tết năm 2023.

Thời điểm đó, cả hai còn cùng mặc trang phục thiết kế giống nhau, có loạt hành động thân thiết như nắm chặt tay và nở nụ cười rất tươi. Được biết sau ba ngày đón Tết cùng gia đình ở Phú Yên, Minh Triệu đã bay ra Hà Nội thăm Kỳ Duyên và gia đình hoa hậu vào mùng 4 âm lịch. Sau đó, đôi bạn thân này đã cùng nhau đi du xuân quanh Hà Nội.

Kỳ Duyên check

Đoạ điểm này cô từng chụp ảnh với Minh Triệu.

Hay ở một chiếc ảnh khác, Kỳ Duyên chú thích: “Em mới ở Nam Định vừa lên ạk! Ở đây có chỗ nào mà đi đến nơi k còn buồn ko?”.

Việc liên tiếp chia sẻ lại hình ảnh ở một địa điểm kỷ niệm cùng những chú thích buồn bã khiến cho nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đang “luỵ tình” và chưa “thoát” ra khỏi được chuyện chia tay với Minh Triệu.

Kỳ Duyên check

Kỳ Duyên check

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đang thể hiện nỗi cô đơn, thậm chí "luỵ tình".

Tuy nhiên đây chỉ là những đồn đoán của dân mạng, Kỳ Duyên, Minh Triệu chưa từng lên tiếng chia sẻ chính thức về chuyện cá nhân.

Kỳ Duyên - Minh Triệu được biết đến là đôi bạn thân thiết của showbiz Việt. Cả hai có 5 năm đồng hành cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ. Bên cạnh công việc, hai mỹ nhân này còn có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình đôi bên.

Tuy nhiên, đến tháng 2/2024, Kỳ Duyên - Minh Triệu bất ngờ vướng tin đồn “đường ai nấy đi” khi không còn tương tác thân thiết trên mạng xã hội như trước. Thậm chí, có nguồn tin còn cho biết cả hai đã không còn nhận những công việc liên quan đến nhau. Về câu chuyện này, phía Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều chọn cách im lặng, không đưa ra bất kỳ thông tin nào.

=> Chiếc eo “thắt cổ chai” của Hoa hậu Kỳ DuyênMinh Tâm

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Kỳ Duyên check - Sao