Trang Chủ / Sao / Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Sao

Những ngày gần đây, tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn do nam diễn viên vướng vào cờ bạc bỗng lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

 

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Bức ảnh trong "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin ngày 31-3-2022 - Ảnh: VAST ENTERTAINMENT

Trong ngày 20-3, các trang mạng xã hội Hàn Quốc bỗng bùng lên nghi vấn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin, “cặp đôi vàng” trong làng giải trí nước này.

Cụ thể, một video với tiêu đề “Hyun Bin, Son Ye Jin ly hôn ngày 15-3, chỉ 6 tháng sau khi kết hôn” được đăng tải trên YouTube đã khiến rất nhiều người không khỏi giật mình.

Công ty quản lý Hyun Bin lên tiếng

Theo chủ nhân đoạn video tiết lộ, cuộc hôn nhân của hai diễn viên hàng đầu xứ Hàn tan vỡ do Hyun Bin đánh bạc với khoản tiền lên đến 15 tỉ won ở Manila, Philippines.

Thậm chí, YouTuber này còn khẳng định rằng mặc dù phía công ty quản lý của Hyun Bin đã phủ nhận hành vi đánh bạc của nam tài tử, nhưng có nhân chứng đã trông thấy Hyun Bin tại một sòng bạc ở thủ đô Manila.

Thực tế, Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào tháng 3-2022, vì vậy tài khoản YouTube trên khẳng định cặp đôi này ly hôn ngày 15-3-2023, sau sáu tháng kết hôn là hoàn toàn không chính xác.

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin trong một phân cảnh của bộ phim đình đám Hạ cánh nơi anh - Ảnh: CHOSUN ILBO

Đáp trả lại những nghi vấn trên, VAST Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin - cho biết họ đã báo cáo và gửi yêu cầu xóa những video về tin đồn thất thiệt trên nền tảng YouTube.

Đồng thời, phía công ty chủ quản của Son Ye Jin, Công ty MS Team cũng cho biết đang dự định xem xét có những hành động pháp lý để giải quyết những tin đồn trên.

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin nên duyên sau khi đóng chính trong bộ phim Hạ cánh nơi anh và chính thức về chung một nhà ngày 31-3-2022.

Đặc biệt, ngày 24-12 vừa qua, nữ minh tinh Son Ye Jin còn đăng tải bức ảnh chụp đôi bàn chân nhỏ nhắn của cậu quý tử đầu lòng chào đời ngày 27-11 lên trang Instagram cá nhân.

Tin thất thiệt tràn lan YouTube ở Hàn Quốc

Theo báo Chosun, thời gian gần đây những tin đồn giả về các ngôi sao và thần tượng trong làng giải trí Hàn Quốc bỗng tràn lan trên nền tảng YouTube.

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Vợ chồng phát thanh viên Do Kyung Wan và ca sĩ nhạc Trot Jang Yoon Jeong - Ảnh: CHOSUN ILBO

Tương tự như Hyun Bin và Son Ye Jin, các cặp đôi khác của làng giải trí Hàn cũng vướng vào những tin đồn ly hôn như vợ chồng diễn viên Choi Soo Jong và diễn viên Ha Hee Ra, phát thanh viên Do Kyung Wan và ca sĩ nhạc Trot Jang Yoon Jeong.

Bên cạnh đó, “nữ hoàng trượt băng” Kim Yuna và chồng là ca sĩ opera Ko Woo Rim cũng đề xuất các hành động pháp lý để chống lại những tin tức giả gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của họ.

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

“Nữ hoàng trượt băng” Kim Yuna và chồng là ca sĩ opera Ko Woo Rim - Ảnh: CHOSUN ILBO

“Thời gian gần đây, những tin tức giả nhắm đến những người nổi tiếng hay những ngôi sao thể thao liên tục mọc lên như nấm dưới 'cái bóng' của tự do ngôn luận.

Nhưng điều này hoàn toàn không phải là tự do, đây là một tội ác và là một tệ nạn đang dần ăn mòn xã hội của chúng ta”, vận động viên trượt băng Kim Yuna bức xúc cho biết.

Nguồn: Nguồn tuoitre.vn

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin - Sao