Trang Chủ / Sao / Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Sao

Mới đây, một đoạn video có sự xuất hiện của Hương Tràm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức hình này, nữ ca sĩ sinh năm 1995 lộ diện tươi tắn, nở nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, Hương Tràm bồng bế hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu.

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Bức ảnh Hương Tràm và hai nhóc tì gây xôn xao mạng xã hội.

Kèm theo bức hình, netizen này còn lan truyền thông tin nữ ca sĩ 9x bí mật sinh con: "Sanh đôi chứ không phải sanh một nhé". Hình ảnh này khiến cư dân mạng xôn xao bán tín bán nghi.

Ngay sau đó, phía truyền thông đã liên hệ với ca sĩ Hương Tràm để xác thực, làm rõ thông tin này. Phía nữ ca sĩ sinh năm 1995 phủ nhận và cho biết đây là thông tin sai sự thật, theo Phụ nữ Việt Nam.

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Hương Tràm ở Mỹ.

Trước đó, lần được hỏi câu này nhưng cứ tưởng mọi người hỏi đùa, hóa ra các bạn nghĩ như vậy thật. Tôi không có em bé nào hết. Nếu có con, tôi không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với khán giả và những người yêu thương mình", cô nói.

Ca sĩ cho hay cô may mắn sinh ra trong gia đình mà mọi người có cái nhìn cởi mở. Cả bố mẹ và bản thân Hương Tràm đều nghĩ đây là thời đại phụ nữ được quyền lên tiếng, tự quyết định mọi thứ, miễn là cảm thấy hạnh phúc. "Tôi tin nhiều phụ nữ khi có con sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với cả thế giới vì họ biết tại sao mình làm như vậy và có cách bảo vệ đứa con. Tuy nhiên, cũng có người muốn giấu con, mong bé lớn lên như một đứa trẻ bình thường, không bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực. Tôi thuộc típ phụ nữ thứ nhất", Hương Tràm cho biết.

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Hương Tràm phủ nhận thông tin có con.

Nhiều người tiếc nuối khi Hương Tràm sang Mỹ du học đúng thời điểm đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp 5 năm trước nhưng ca sĩ nói bản thân cô chưa bao giờ nghĩ mình ở đỉnh cao nào. "Với tôi, được ca hát, cống hiến những gì mình cho là đẹp nhất trong nghệ thuật tới khán giả là may mắn và hạnh phúc rồi", Hương Tràm cho hay.

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ?

Ở Mỹ, cô vẫn thường xuyên đi hát.

Hương Tràm sinh năm 1995, quê Nghệ An. Cô sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật, có bố là nghệ sĩ Tiến Dũng, anh trai là ca sĩ Phạm Tiến Mạnh. Danh hiệu quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tạo bước đệm lớn cho cô xây dựng sự nghiệp. Đầu năm 2019, cô tổ chức liveshow đầu tiên mang tên Hộp thư số 1 ở Hà Nội. Tháng 5/2019, Hương Tràm sang Mỹ du học, lấy nghệ danh Charmy Pham để đi hát. Hồi tháng 8/2023, cô tái xuất làng nhạc sau nhiều năm học ở Mỹ qua dự án LaLaLa với phong cách Latin, hình ảnh gợi cảm.

Minh Tâm

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Hương Tràm sinh đôi một trai một gái ở Mỹ? - Sao