Trang Chủ / Sao / HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa

HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa

Sao

Vào cuối tháng 10 vừa qua, hoa hậu Diễm Hương đã chính thức sang Canada sinh sống và định cư. Cô cho biết, đây không phải là quyết định đột ngột nhưng cũng không dự định từ trước mà mọi thứ đều do duyên.

HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa

Diễm Hương tại Canada

Được biết, trước khi sang Canada, Diễm Hương là một thành viên tích cực trong nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm 5 nghệ sĩ Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung, Năm Chà, Diễm Hương), chuyên đi từ thiện, giúp đỡ các nghệ sĩ neo đơn, hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, sau khi sang Canada, nhóm Ngũ Long Du Ký vẫn cập nhật tình hình cuộc sống của Diễm Hương.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nhóm Ngũ Long Du Ký đã đăng tải một clip quay lại cuộc sống của Diễm Hương tại Canada.

Trong thời gian đầu, Diễm Hương tỏ ra khá thảnh thơi, còn mặc áo dài đi dạo công viên. Cô chia sẻ: "Thời gian này, tôi rất nhớ nhà, bạn bè, gia đình nhỏ của mình.

Tôi thấy buồn và tủi thân vì mọi người ở nhà đang rục rịch chuẩn bị đón xuân. Tôi không thể tham gia công việc của nhóm nhưng hi vọng mọi người không quên tôi và luôn nhớ tôi, khán giả cũng đừng quên tôi. Chúc mọi người có nhiều hoạt động thành công vang dội, hẹn mọi người ở năm sau".

HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa

Diễm Hương tự nấu ăn

Sau lời chia sẻ đầu tiên, Diễm Hương quay lại nhật ký đời thường của mình tại Canada. Cô đi chợ của người Việt nên nhiều người cũng nhận ra cô và hỏi han, xin chụp ảnh cùng.

Diễm Hương thèm bánh mì Việt nên phải vào ngay một tiệm bánh mì người Việt bán để mua một ổ. Nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi Diễm Hương vì nhan sắc xinh đẹp, nổi bật.

Diễm Hương cũng tiết lộ, cô hiện đang làm công việc phun xăm thẩm mỹ, xăm môi, xăm mắt chứ không hoạt động nghệ thuật. Cô chọn sống một cuộc sống như người bình thường.

Đi chợ về, Diễm Hương tự tay nấu ăn một mình tại căn nhà nhỏ. Dù ở nước ngoài nhưng cô vẫn nấu món ăn thuần Việt. Cô nói: "Ngày hôm nay tôi nấu hủ tiếu, có đầy đủ nấm, giò heo, huyết, dồi trường…

Bên này không có phèo, rất khó mua. Tôi phải vào tận chợ người Hoa mới mua được. Huyết bên này cũng mắc lắm nhưng ở nước ngoài mà có được những món Việt Nam như này cũng là vui lắm rồi.

HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa

Diễm Hương làm phun xăm

Tôi vẫn nhớ ngày trước đi về quê Đồng Tháp, má Phi Phụng mua một ký sợ hủ tiếu rất ngon nhưng tôi không mua nên giờ hối hận vì bên này không bán. Tôi phải dùng gói sợi phở khô bán ngoài chợ để thay hủ tiếu. Tôi nhớ hương vị Việt Nam lắm.

Một ngày của tôi bên này không ăn đủ 3 bữa, chỉ ăn bữa chiều tối vì tôi đi làm cho khách suốt cả sáng tới chiều. Bận rộn như vậy giúp tôi vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương. Nhìn mọi người chơi tôi nhớ lắm".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

HH Diễm Hương sang Canada làm phun xăm: Ngày không ăn đủ 3 bữa - Sao