Trang Chủ / Trẻ / Hành trình yêu ngọt ngào của chàng trai không chân và cô gái xinh đẹp

Hành trình yêu ngọt ngào của chàng trai không chân và cô gái xinh đẹp

Trẻ

(Dân trí) - Như một mối tình cổ tích bước ra giữa đời thường, chuyện tình của chàng trai không chân Tô Đình Khánh và cô gái xinh đẹp Trần Thị Thương đã đi tới đích hôn nhân, họ chuẩn bị đón một thiên thần bé nhỏ.

 

Đến với chương trình "Vợ chồng son" phiên bản "Lof - Hạnh phúc là lựa chọn" tập 493, Tô Đình Khánh và bà xã Trần Thị Thương đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về mối nhân duyên thú vị. Nhắc về chặng đường yêu đầy thử thách đã qua, có lúc hai vợ chồng rưng rưng nước mắt.

Hành trình yêu ngọt ngào của chàng trai không chân và cô gái xinh đẹp

Cặp vợ chồng hạnh phúc xuất hiện tại chương trình "Vợ chồng son" kể về chuyện tình yêu ngọt ngào của mình (Ảnh từ chương trình).

Tô Đình Khánh biết đến Trần Thị Thương vào năm 2022. Anh cho biết thời điểm đó anh vừa chia tay một mối tình, người mà mình đang tìm hiểu. Cảm xúc khi đó cũng buồn. Tình cờ Khánh tìm thấy trong tin nhắn chờ một đoạn tin nhắn rất dài từ một cô gái, đó là đoạn tin nhắn của Thương. Đoạn tin nhắn khiến anh vô cùng xúc động.

Về phía mình, Thương kể lại, cô biết Tô Đình Khánh từ năm 2019, khi cô đang đi xuất khẩu lao động tại Nhật. Tình cờ lướt facebook và được dẫn đến một đoạn video của Khánh, lúc đó anh chia sẻ mình vừa mất đi đôi chân. "Đoạn video chỉ quay vậy thôi không nói nhiều về anh ấy. Em cũng là thanh niên, lúc đó em cũng đang cô đơn, hiểu cảm giác cô đơn. Em nghĩ như mình cô đơn thì có thể vượt qua sự cô đơn đó, nhưng người như thế rồi có ai cùng đồng hành vượt qua không. Em tò mò nhưng ông trời không se duyên để em tìm hiểu thêm, em vô tình bị mất thông tin về anh ấy".

Điều trùng hợp ngẫu nhiên đã xảy ra khi 4 năm sau Thương lại có được thông tin của Khánh. Cô đã chủ động nhắn đến anh một đoạn tin rất dài trong đó có viết câu "Cảm ơn anh đã cho em gặp lại anh sau nhiều năm chờ" rồi cả đêm thao thức chờ phản hồi không ngủ được.

Những dòng tin nhắn dài của Thương khiến Khánh cảm thấy rất khác biệt với những người khác, rất xúc động. Họ bắt đầu kết nối và trò chuyện nhiều hơn.

Thất bại từ mối tình trước do gia đình không đồng ý, Khánh không muốn tổn thương thêm lần nữa nên đã nói Thương nên hỏi ý kiến gia đình về hoàn cảnh đặc biệt của anh. Nếu gia đình không đồng ý, anh sẽ không dám đến với Thương. Thương đã đánh tiếng với mẹ, sau 2 ngày im lặng mẹ cô cũng đồng ý.

Thương về Việt Nam, Tô Đình Khánh chủ động mua hoa ra sân bay đón. Nhắc lại lần đầu gặp gỡ trực tiếp này, cả hai vợ chồng đều rưng rưng nước mắt. Thương chia sẻ: "Không biết sao mà em lao tới ôm anh ấy, vuốt mặt anh ấy, em không có cảm thấy sợ, không có dị nghị về hình ảnh này mà thấy gần gũi, thân thương".

Về ra mắt gia đình nhà bạn gái cũng là một nỗi lo lắng, hồi hộp lớn của Khánh. Mặc dù biết gia đình bạn gái đã chấp nhận rồi, Khánh vẫn lo không biết khi đối diện trực tiếp với mình thì nhà bạn gái có còn đồng ý hay không.

Người đầu tiên ra đón Khánh là anh rể của Thương. Khánh bày tỏ: "Em rất vui khi anh hai chủ động ra đón, đỡ em xuống xe rồi chào hỏi em, em thấy sự gần gũi luôn, em thấy mình nhẹ hơn. Đến trưa mẹ bắt đầu vào thì mẹ đến ôm em một cái".

Sự ủng hộ và tình cảm nồng ấm của gia đình bạn gái đã khiến Tô Đình Khánh cảm thấy rất gần gũi, xúc động. Tình yêu của hai người càng nở rộ, họ chính thức về chung một nhà.

Tô Đình Khánh bày tỏ với MC Quốc Thuận và Hồng Vân: "Cứ mỗi lần nhìn vợ mặc áo cưới em lại xúc động, không tin là đến ngày hôm nay mình lấy được một người vợ xinh đẹp vậy".

Cuối chương trình, khi nói về những "tật xấu" của chồng, Thương bật khóc chia sẻ: "Chồng em không hút thuốc, không uống rượu, ga lăng thì số một, quan tâm em nhiều mà cũng hay nhõng nhẽo nữa. Nói về tật xấu thì với vợ chồng khác thì là tật xấu nhưng với em thì không phải vì đó là khuyết điểm của anh thôi. Em muốn chồng quan tâm bản thân nhiều hơn. Anh suy nghĩ cho gia đình và mọi người xung quanh quá nhiều, bỏ qua bản thân mình. Khi vết thương bị đau, bảo anh nghỉ anh không nghỉ mà cứ cố gắng đi làm cho bằng được. Nhiều khi trở trời, vết thương bị co giật, anh cũng không bao giờ nói mà im lặng. Em rất là sợ, em không thể chia sẻ nỗi đau đó được. Em luôn hài lòng, không cần phải có thật nhiều tiền, giàu có hay gì hết mà chỉ muốn nhìn thấy anh bên cạnh mỗi ngày thôi".

Nhìn những giọt nước mắt của vợ, Tô Đình Khánh cũng không kiềm được sự nghẹn ngào quay qua lau nước mắt cho Thương.

Tô Đình Khánh đến gần lau nước mắt cho vợ khi cô xúc động kể về "tật xấu" không chịu nghỉ ngơi của chồng (Ảnh từ chương trình "Vợ chồng son").

Khánh tiết lộ thêm, khi phụ chồng livestream bán hàng, Thương nhận được không ít những bình luận tiêu cực, tủi thân đến bật khóc. Tô Đình Khánh hy vọng, vợ cũng chú tâm chăm sóc sức khỏe hơn, đặc biệt là khi đang có bầu. Nhiều khi anh chàng muốn vợ ở nhà nghỉ ngơi nhưng cô nhất quyết phải đi làm cùng, dù hơi vất vả nhưng mới yên tâm.

Chuyện tình của Tô Đình Khánh và bà xã Trần Thị Thương luôn nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của gia đình, bạn bè, người thân và những người quan tâm đến họ. Hai vợ chồng vẫn đang làm rất tốt, họ tập trung cho công việc, vun vén gia đình nhỏ và truyền nghị lực, nguồn cảm hứng thêm cho nhiều người.

Nguồn: Nguồn dantri.com.vn

Hành trình yêu ngọt ngào của chàng trai không chân và cô gái xinh đẹp - Trẻ