Trang Chủ / Đời Sống / Hà Nội vào top 'điểm đến an toàn cho nữ du khách'

Hà Nội vào top 'điểm đến an toàn cho nữ du khách'

Đời Sống

Tripzilla đánh giá cao mức độ an toàn của Hà Nội đối với những phụ nữ du lịch một mình.

 

Hà Nội được nhận xét là "một nơi an toàn cho du khách", tỷ lệ tội phạm, bạo lực với khách du lịch "rất hiếm" và hầu hết người dân địa phương đều tốt bụng. Các chuyên gia từ Tripzilla gợi ý du khách nên dành thời gian khám phá Hà Nội, vì nơi này có "vô số điểm tham quan". Một trong số đó là nhà thờ St. Joseph (nhà thờ Lớn), Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn nằm trên hồ Hoàn Kiếm. Sau khi kết thúc chuyến đi, hãy dừng chân tại một quán cà phê trong thành phố để thư giãn và thưởng thức loại đồ uống nổi tiếng của Việt Nam này.

Hà Nội vào top 'điểm đến an toàn cho nữ du khách'

Khách nước ngoài ngắm nhìn phố phường Hà Nội trên xích lô.

Chi phí của chuyến đi cũng sẽ thân thiện với khách du lịch khi một đêm ở khách sạn sang chảnh có giá khoảng 3,5 triệu đồng, một bữa ăn thịnh soạn giá khoảng 250.000 đồng. "Hãy thoải mái chiều chuộng bản thân khi khám phá thành phố xinh đẹp này, không nghi ngờ gì khi đây là một trong những nơi tuyệt nhất để phụ nữ du lịch một mình tại Đông Nam Á", Tripzilla giới thiệu.

Bốn cái tên còn lại nằm trong danh sách là Singapore, Bangkok (Thái Lan), Yogyakarta (thành phố nằm trên đảo Java, Indonesia) và Kuala Lumpur (Malaysia). Các điểm đến an toàn khác ở khu vực Đông Á là Đài Bắc (Đài Loan), Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc).

Nguồn: Nguồn baomoi.com

Hà Nội vào top 'điểm đến an toàn cho nữ du khách' - Đời Sống