Trang Chủ / Tin Mới / Hà Nội: Cảnh sát kịp cứu 12 người trong 2 vụ cháy nhà, cháy quán karaoke

Hà Nội: Cảnh sát kịp cứu 12 người trong 2 vụ cháy nhà, cháy quán karaoke

Tin Mới

Lực lượng chức năng đã cứu thoát 12 người trong hai vụ cháy lúc rạng sáng nay ở Hà Nội, trong đó đưa một cụ già xuống dưới an toàn.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 24-12, trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại phòng 1806, tầng 18, tòa nhà CT1 Văn Khê, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Trung tâm đã điều Công an quận Hà Đông xuất hai xe chữa cháy, một xe thang, một xe chỉ huy; Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 xuất hai xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến đám cháy.

Hà Nội: Cảnh sát kịp cứu 12 người trong 2 vụ cháy nhà, cháy quán karaoke

Lực lượng chữa cháy đưa cụ già thoát khỏi đám cháy an toàn. Ảnh CACC

Lực lượng chức năng đã cứu được 11 người, trong đó đưa một cụ già xuống an toàn. Sau khoảng 20 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Trước đó, vào khoảng gần 4 giờ sáng cùng ngày, đơn vị chức năng cũng nhận được tin báo cháy tại tầng 4 quán massage tại địa chỉ số 63 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, có một nhân viên nữ mắc kẹt trên tầng 8.

Lực lượng chức năng đã tới, phối hợp đưa nạn nhân xuống an toàn và kiểm tra các phòng, không phát hiện có người mắc kẹt. Đến 4 giờ 25 lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

Nguyên nhân hai vụ cháy kể trên đang được điều tra làm cháy.

Nguồn: Nguồn baomoi.com

Hà Nội: Cảnh sát kịp cứu 12 người trong 2 vụ cháy nhà, cháy quán karaoke - Tin Mới