Trang Chủ / Trẻ / Giữa tâm bão scandal của Hari Won, Tiến Đạt phát ngôn gây sốc

Giữa tâm bão scandal của Hari Won, Tiến Đạt phát ngôn gây sốc

Giữa tâm bão scandal của Hari Won, Tiến Đạt đã đăng một trạng thái cảm xúc khiến nhiều người ám chỉ anh đang ra sức bảo vệ "Người yêu cũ"

Những ngày qua, cái tên Hari Won đang được giới truyền thông và cộng đồng mạng săn lùng. Câu chuyện bất ngờ từ chia sẻ của cậu bạn thân Ngô Kiến Huy không biết do vô tình hay cố ý tố Hari Won đi trễ khiến đoàn phim thất thoát cả tỷ đồng. Ngay sau đó, quản lý của Hari Won đã lên tiếng xin lỗi vì do báo nhầm giờ nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc trên. Tưởng mọi chuyện kết thúc ở đó, nhưng mới đây một status khá dài của ca sỹ "Đồng xanh" Vy Oanh lên tiếng "chỉ trích" Hari Won gây dậy sóng cộng đồng mạng.

Nhưng điều kỳ lạ khiến nhiều người phải bất ngờ khi cô ca sỹ Hàn đang phải sống trong tâm bão nhưng cô vẫn được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp lên tiếng bảo vệ. Mới đây, bạn trai Trấn Thành đã lên tiếng "Dằn mặt" Ngô Kiến Huy vì đã châm ngòi khiến mọi chuyện diễn ra .

Và điều bất ngờ hơn cả là "Người yêu cũ" Rapper Tiến Đạt cũng đã đăng một status cực sốc nhằm ám chỉ động viên Hari Won? Tiến Đạt dù không nói thẳng tên Hari Won nhưng anh đã dùng từ "Em" nhiều người nghĩ ngay đến anh đang nói đến Hari Won. Tình cảm 9 năm gắn bó, không ai hết Tiến Đạt là người hiển Hari Won nhất nên anh đã nhắn nhủ đến bạn gái cũ hãy bỏ ngoài tai lời dư luận nòi gì và hãy sống tốt với chính mình là được.

tien-dat-hari-won-blogtamsuvn1

Dòng status của Tiến Đạt cực SỐC giữa ồn ào của Hari Won

tien-dat-hari-won-blogtamsuvn2

Rapper bị dân mạng “chất vấn”, tuy nhiên, có ý kiến cho rằng anh mới chính là người nên nói câu “mặc kệ” mọi thứ.

Quản lý của Hari Won cũng đã lên tiếng về chuyện này “Đến trễ là sai, xin lỗi thì kêu là xạo. Không xin lỗi thì kêu bố láo. Buồn thì kêu là đóng kịch, ráng tươi cười để quay lẹ cho ekip về thì kêu là mặt dày ko biết nhục???”

tien-dat-hari-won-blogtamsuvn3

Trợ lý kiêm chuyên viên trang điểm của Hari Won lên tiếng 

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Giữa tâm bão scandal của Hari Won, Tiến Đạt phát ngôn gây sốc - Trẻ