Trang Chủ / Trẻ / Giật mình trước thu nhập trong 4 ngày đi hát của Phương Mỹ Chi

Giật mình trước thu nhập trong 4 ngày đi hát của Phương Mỹ Chi

Hiện tại, thu nhập từ việc đi hát của bé Phương Mỹ Chi đang cao ngang ngửa với các Sao hót nhất showbiz Việt

Phương Mỹ Chi được công chúng biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013 với chất giọng dân ca mượt mà truyền cảm đi vào lòng người. Cô bé Phương Mỹ Chi nhanh chóng được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến.  Sau thành công của Giọng hát Việt Nhí, tên tuổi của Phương Mỹ Chi ngày càng nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý và có rất nhiều fans hâm mộ trên khắp cả nước.

Phương Mỹ Chi cũng đã được nhiều ông bầu showw săn đón để có được giọng hát của cô bé trong các chương trình ca nhạc, hát ở phòng trà.... Và từ đó mức thu nhập của Phương Mỹ Chi cũng khiến hiều người không khỏi giật mình. Được biết mức thu nhập hiện tại của cô bé cũng ngang ngửa với đàn anh chị trong giới showbiz.

phuong my chi blogtamsuvn (2)Phương Mỹ Chi là sao nhí đắt show nhất hiện nay

Mới đây, một nguồn tin thân cận với Phương Mỹ Chi đã tiết lộ  doanh thu mà Phương Mỹ Chi thu được sau khi tham dự sự kiện lên đến hàng chục triệu đồng. Đây là con số không phải nghệ sỹ nào cũng có được. Trong các sao nhí nổi tiếng hiện nay, Phương Mỹ Chi là sao nhí có số show nhiều và thu nhập khủng nhất . Được biết 4 ngày trong tháng cô bé đã thu nhập được 100 triệu đồng dễ như trở bàn tay.

phuong my chi blogtamsuvn (1)

Thu nhập trên 100 triệu đồng/tháng chỉ cần đi hát 4 ngày.

Đã có một khoảng thời gian, Ca sỹ Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi, và từng tiết lộ về nguyên tắc làm việc công minh, nam ca sỹ cho biết: “Khi Mỹ Chi đi hát, tôi muốn bé có một khoản tiền nhất định. Tôi không tiết lộ cụ thể khoản tiền đó bao nhiêu nhưng xin lấy ví dụ là 30 triệu. Nếu show diễn nào người ta trả 35 triệu thì 30 triệu đầu tiên thuộc về Mỹ Chi, 5 triệu còn lại sẽ chia đôi cho Mỹ Chi và người quản lý. Ngược lại, với những show thấp hơn 30 triệu thì coi như người quản lý… không có tiền. Điều đó có nghĩa là mỗi chương trình tôi sẽ bảo đảm mức cát sê cho Mỹ Chi là khoảng 20-30 triệu (lấy ví dụ). Nếu may mắn thương lượng được mức giá cao hơn thì khoản dư đó sẽ chia đôi cho Mỹ Chi và người quản lý chứ nếu chia đôi hết cát sê của bé thì thất đức lắm!”

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Giật mình trước thu nhập trong 4 ngày đi hát của Phương Mỹ Chi - Trẻ