Trang Chủ / Tin Mới / Đồng nghiệp xác nhận Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ buộc quay về nước

Đồng nghiệp xác nhận Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ buộc quay về nước

Mới đây, sự việc ngày 1/7 MC Trấn Thành bất ngờ bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ buộc phải quay trở về Việt Nam đã được nhiều đồng nghiệp xác nhận

Đêm ngày 29/6 MC Trấn Thành và bạn gái Hari Won xuất hiện thân mật ở sân bay Tây Sơn Nhất để cùng đáp chuyến máy bay sang Mỹ để lưu diễn. Nhưng đến sáng ngày 2/7 theo một nguồn tin của Zing.vn cho biết nam MC này bất ngờ không được nhập cảnh vào Mỹ và đã bị trục xuất buộc phải quay trở về Việt Nam.

Đứng trước thông tin này, nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Trấn Thành cũng đã lên tiếng xác nhận sự thật này. Ca sĩ Di Yến Quỳnh đồng nghiệp thân thiết của Trấn Thành đang định cư ở Canada xác nhận thông tin trên là chính xác.

Di Yến Quỳnh cho biết, Trấn Thành đã bị hải quan Mỹ giữ lại nhiều tiếng đồng hồ để phỏng vấn. Thông tin chàng nghệ sĩ hài bị trục xuất khỏi Mỹ đang là chủ đề khiến làng giải trí trong nước và những nghệ sỹ hải ngoại bàn tán xôn xao. Nếu không có sự cố này xảy ra thì anh sẽ biểu diễn tại một Casina.

Cũng theo chia sẻ của chị, sau sự cố này Trấn Thành sẽ gặp khó khăn trong việc làm visa đến Mỹ.

photo-1-1467442151602-1

Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ buộc quay về nước

Bên cạnh thông tin từ ca sĩ Yến Quỳnh còn có bình luận của DŨng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương cũng đã xác nhận thông tin Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ và phải ngậm ngùi quay trở về Việt Nam.

 

12

Dũng Taylor chia sẻ

Bện cạnh chia sẻ cũng Dũng Taylor thì chồng của nữ ca sỹ giọng khàn Hồng Ngọc - Anh Thomas Tâm cũng đã chia sẻ sự việc đáng tiếc này của Trấn Thành. Và cộng đồng Việt ở Mỹ đều đã biết. Tuy nhiên, đến hiện tại anh vẫn chưa biết nguyên nhân sự việc. Khi được hỏi về việc Trấn Thành liệu có gặp khó khăn trong việc xin Visa đi Mỹ trong thời gian tới không thì anh đã khẳng định: "Nếu lỗi nặng thì sẽ khá phiền phức nhưng lỗi nhẹ thì chuyện xin lại visa cũng đơn giản".

Chúng tôi đã liên lạc với bầu của Trấn Thành - Liên Phạm  chị đã từ chối không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng tôi. Khi đó quản lý của anh lại khẳng đặng không có chuyện Trấn Thành bị trục xuất và tiết lộ anh đang lưu diễn ở Mỹ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này

Xem thêm >>> Trấn Thành và Hari Won tiếp tục diễn 'phim tình cảm' ở sân bay

 

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Đồng nghiệp xác nhận Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ buộc quay về nước - Tin Mới