Trang Chủ / Đời Sống / Điều tra vụ bé 7 tháng tuổi tử vong vì nứt sọ ở Bình Định

Điều tra vụ bé 7 tháng tuổi tử vong vì nứt sọ ở Bình Định

Đời Sống

Ngày 20/5, lãnh đạo UBND phường Trần Quang Diệu (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ cháu bé 7 tháng tuổi tử vong do nứt sọ não nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Chú rể bị khởi tố sau vụ loạt xe sang đón dâu dàn hàng ngang giữa đường chụp ảnh

Điều tra vụ bé 7 tháng tuổi tử vong vì nứt sọ ở Bình Định

Mẹ cháu N. đau buồn trước cái chết chưa rõ nguyên nhân của con mình.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 17/5, sau khi được người giữ trẻ ở một nhà trẻ tự phát thuộc phường Trần Quang Diệu cho uống sữa rồi nằm chơi trên võng, cháu V.A.N (7 tháng tuổi) đột nhiên nôn ói và hôn mê.

Ngay sau đó, bé N. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu.

Theo lãnh đạo bệnh viện, cháu N. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nôn ói nhiều nên các bác sĩ đã đưa vào khoa Nhi để thăm khám và điều trị. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện trên đầu cháu N. có dấu hiệu bị tổn thương nên đã chụp CT sọ não; kết quả cháu N. bị nứt sọ.

Thông tin với bác sĩ, phía gia đình cháu N. và người giữ trẻ đều cho biết, cháu N. không bị té ngã hay bị ai tác động.

"Các bác sĩ đưa cháu đi mổ để xử lý chỗ nứt sọ và đưa về khoa điều trị nhưng cháu N. đã không qua khỏi", lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho hay.

Chia sẻ với báo chí, chị N.T.T.L (SN 1992) - mẹ của cháu N. (trú xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, Bình Định) cho hay, trước khi đi nhà trẻ, con của chị vẫn vui vẻ, cười đùa bình thường.

Về phía nhà trẻ, chị N.H.T.B - chủ nhà trẻ cho biết, sáng 17/5, cô giữ trẻ vẫn cho bé N. uống sữa và nằm trên võng như mọi khi. “Một lúc sau tôi thấy cháu ói rồi nằm mê man. Tôi lập tức gọi cho mẹ cháu”, người này nói đồng thời cho hay, ở nhà giữ trẻ, cháu N. không bị té ngã hay ai đánh đập gì cả.

Theo chủ nhà trẻ này, trước đó khoảng 2 ngày, chị cũng có báo cho gia đình là cháu N. có triệu chứng ói sau khi uống sữa.

TinChạy xe máy kẹp 3 rồi va chạm ô tô, 2 thanh niên tử vongTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/dieu-tra-vu-be-7-thang-tuoi-tu-vong-vi-nut-so-o-binh-dinh-post1638733.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3pSFO6v4Qfdphc-0A-KZlxyg5QbpzaF8ATy9K1arVF_nlBbUciKa2J_MA_aem_Af_QloiL1N-FvcmZgqkfIgq_L8tyAMhNgz7-LvCC093bXHMiW7X997jRb6PEUAJ9W-uxQjlgJw1qTXygIh3X_efk Chia sẻ

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Điều tra vụ bé 7 tháng tuổi tử vong vì nứt sọ ở Bình Định - Đời Sống