Trang Chủ / Sao / Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Sao

Sáng 7/2, diễn viên Kha Ly bất ngờ đăng bài chúc mừng bạn thân Thanh Trúc đã "mẹ tròn con vuông". Nhóc tỳ đầu lòng của Thanh Trúc là một bé gái, hiện cô chưa tiết lộ thêm thông tin của con. Nữ diễn viên cũng nôn nao chờ ngày Kha Ly "vượt cạn" để nhập hội mẹ bỉm.

Bà xã Thanh Duy từng chia sẻ cô mang thai sau Thanh Trúc 3 tuần, vì thế em bé cũng sẽ chào đời trong thời gian ngắn sắp tới. Bên dưới bài đăng của Kha Ly, nhiều cư dân mạng lẫn sao Việt đồng loạt gửi lời tốt đẹp đến Thanh Trúc và con gái.

Thanh Trúc là một trong những mẹ bầu nhận được sự quan tâm trong thời gian qua. Nữ diễn viên giữ kín chuyện mang thai, khi bước vào tháng thứ 6 mới chính thức công bố trên mạng xã hội. Thanh Trúc xác nhận thực hiện IVF, nhưng gặp nhiều khó khăn do chuyển phôi 5 lần mới đậu thai.

Trong quá trình bầu bí, cô còn đối mặt với nhiều hiện tượng nguy hiểm như không phát hiện túi thai, nhau thai tiền đạo...

Dù trải qua nhiều thử thách về tinh thần lẫn tốn kém vật chất nhưng Thanh Trúc hạnh phúc khi được làm mẹ. Nữ diễn viên từng thổ lộ: "Tôi trải qua 1 năm ròng rã. Tôi luôn vững tin cho đến khi thành công. Lúc đó tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần lại thất bại nhưng may mắn ai ngờ Trời thương".

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Kha Ly vỡ òa khi Thanh Trúc đã chào đón con gái

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Trước đó ít ngày, Thanh Trúc khoe chuẩn bị sẵn sàng để đón nhóc tỳ đầu lòng

Thanh Trúc tiết lộ bị đa nang buồng trứng, sau 4 lần chuyển phôi thì đều không thành công. Đến lần thứ 5, cô vỡ oà khi thấy que thử thai 2 vạch và kết quả chẩn đoán đã mang thai. Tuy nhiên, trong lần tái khám đầu tiên Thanh Trúc đã rất lo sợ khi không phát hiện túi thai, đến sau đó 2 tuần thì em bé mới được xác nhận đã an toàn.

Mẹ bầu từng chia sẻ: "Lần đầu tiên kích trứng có 4 phôi tốt nên tôi đã chuyển một lúc 2 phôi, 2 lần đầu điều thất bại. Sau đó tôi kích trứng lần 2, chuyển 2 lần cũng thất bại. Tôi kích lần 3 thì chuyển phôi lần thứ 5 mới đậu thai. Tinh trùng của chồng tôi thì tốt nhưng chất lượng trứng của tôi thì giảm vì đã lớn tuổi rồi. Mỗi lần làm khoảng 90-110 triệu, dùng hết phôi lần 1 không đậu thì sẽ phải kích lần 2".

Không chỉ thế, Thanh Trúc còn cho biết cô đã chi thêm một số tiền để sinh thiết phôi nhằm tìm ra nguyên nhân liên tục chuyển phôi thất bại nên cũng tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Diễn viên Sam cũng từng chia sẻ cô chi 100 triệu đồng để chuyển phôi mang thai nhóc tỳ song sinh, may mắn tình trạng sức khoẻ tốt nên thành công từ lần đầu tiên.

Việc Thanh Trúc bị đa nang buồng trứng, chuyển phôi 5 lần mới thành công cùng với làm một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân thất bại... cư dân mạng cũng đoán cô đã chi ra một khoản tiền không nhỏ, có thể lên đến nửa tỷ đồng.

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Thanh Trúc thực hiện IVF 5 lần, qua nhiều khó khăn để được lên chức mẹ bỉm

Vào đầu năm 2023, nữ diễn viên xác nhận đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông hơn 2 tuổi. Nhưng để tránh những rắc rối, bàn tán không đáng có thì Thanh Trúc quyết định giữ kín dung mạo lẫn thông tin người này. Mẹ bầu khẳng định chồng luôn đồng hành, san sẻ cùng cô trong cả quá trình vừa qua.

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng

Thanh Trúc muốn dành 2 năm để chăm sóc con, làm vợ nên tạm ngừng đóng phimSao ViệtDiễn viên Thanh Trúc lần đầu khoe bụng bầu ở tháng thứ 6, diện mạo tươi tắn, vẫn quyết giấu kín chồng vì lý do này!Theo Người Đưa Tin

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Diễn viên Thanh Trúc đã sinh con gái đầu lòng - Sao