Trang Chủ / Sao / Diễn viên Phương Oanh bức xúc khi bị nói 'thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm'

Diễn viên Phương Oanh bức xúc khi bị nói 'thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm'

Sao

Trước những thông tin không đúng sự thật, diễn viên Phương Oanh đã lên tiếng giải thích cụ thể từng chi tiết.

>>>>>> Sao Việt 14/9: Hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần nhắc nhở vì PR 'không có tâm'; Phản ứng của fan khi may mắn gặp Sơn Tùng ngoài đời

Từ sau khi bộ phim "Quỳnh búp bê" phát sóng, diễn viên Phương Oanh ngày càng nổi tiếng hơn. Chính vì vậy, cuộc sống đời thường của nữ chính "Quỳnh búp bê" cũng được quan tâm.

Mới đây, Phương Oanh đã khá khó chịu trước thông tin cho rằng nữ diễn viên “từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình, Phương Oanh giờ thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm”.

Trước những thông tin này, cô đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân để mọi người hiểu rõ hơn: "Gửi các anh chị em báo chí, truyền thông. Gửi các khán giả đang theo dõi, ủng hộ, yêu mến Oanh. Oanh xin được 1 lần chia sẻ, đính chính rõ ràng, cụ thể về thông tin: “Từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình, Phương Oanh giờ thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm”.

Thứ 1: Thông tin Oanh từng đi rửa bát thuê là hoàn toàn sai lệch. Oanh không nói về tính chất công việc nhé, vì miễn là lao động chân chính, là đồng tiền trog sạch thì đều cao quý và đáng được tôn trọng cả. Cái Oanh đang bàn là việc đơm đặt, xào xáo đưa thông tin không chính xác nha ạ. Trước kia, Oanh có từng chia sẻ câu chuyện về khoảng thời gian bắt đầu tự lập của mình rằng: Ngày đó mới hơn 17 tuổi, là 1 sinh viên mới nhập trường, mọi cái đều là con số 0 nhưng với bản tính thích được lao động, được trải nhiệm cuộc sống nên Oanh đã không nề hà bất cứ công việc nào, chỉ cần là việc chân chính, kể cả những cv chân tay như rửa bát, xếp bóng bi-a, phát tờ rơi... Oanh đều sẵn sàng muốn thử để trải nghiệm và công việc thời đó Oanh chọn làm cho phù hợp là PG phát tờ rơi.

Quan trọng nhất, thông tin này Oanh chia sẻ là muốn truyền tải thông điệp không ngại khó, không ngại khổ sẵn sàng lăn xả của mình, chỉ cần nó mang lại cho mình những trải nghiệm, những giá trị chân thật nhất, như là để động viên các bạn trẻ có những hoàn cảnh kém may mắn có niềm tin, động lực phấn đấu. Chứ không phải để kể lể lê thê. Chấm hết. Bản chất câu chuyện nó hoàn toàn khác với thông tin Oanh đi rửa bát thuê để nuôi gia đình. Gớm, kể mà có đi rửa bát thuê thật thì nuôi cái mồm mình khéo còn chưa đủ, nghĩ gì “nuôi” gia đình thế? Nực cười...

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Diễn viên Phương Oanh bức xúc khi bị nói 'thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm'

Diễn viên Phương Oanh khẳng định không đi rửa bát mà từng đi làm PG phát tờ rơi.

Thứ 2: Lại nói về từ “nuôi”. Thế nào là “nuôi gia đình? Đã bao giờ Oanh nói là Oanh phải nuôi gia đình chưa? Bản thân muốn tự lập từ sớm để không phụ thuộc bố mẹ nó mang ý nghĩa khác nhé ạ. Sau này, khi mình vững vàng hơn rồi thì việc mình báo hiếu, phụng dưỡng, chăm sóc cho bố mẹ, cho gia đình nó là điều đương nhiên, là bổn phận và điều hạnh phúc nhất chứ còn gì nữa. Trong mắt cái người viết ra thông tin này thế gọi là “nuôi gia đình” à?

Thứ 3: “Thay nhà liên tục”. Ơ thế năm nay người ta hơn 30 tuổi, lao động chăm chỉ, quần quật như thế, đổi nhà, đổi xe, hay mua thêm cái túi là chuyện hết sức bình thường. Bao nhiêu người giỏi giang hơn nhiều, người ta ở biệt thự, penthouse kia kìa... Có gì đâu mà phải vống lên, so sánh trước sau? Lại còn “đồng nghiệp nhìn mà thèm” chứ, nghe cà khịa thật sự không, xung quanh Oanh nhiều người giàu lắm, chả ai người ta thèm đâu ạ!

Cuối cùng, Oanh thành thật xin lỗi những độc giả, đặc biệt là những người yêu mến, ủng hộ Oanh vì gần đây cứ phải đọc những thông tin dở hơi, chả mấy hay ho của Oanh. Mong mọi người thông cảm vì thật sự là không lên tiếng không được. Oanh đã lờ đi rồi nhưng càng ngày càng lố nên bắt buộc phải giải quyết để bảo vệ chính mình và người thân. Cảm ơn mọi người".

Diễn viên Phương Oanh bức xúc khi bị nói 'thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm'

>>>>>> Idol được mệnh danh là 'Nữ thần sân bay' xứ Hàn có đúng là tuyệt phẩm như lời đồn?

Nguồn: ngoisao.vn

Diễn viên Phương Oanh bức xúc khi bị nói 'thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm' - Sao