Trang Chủ / Sao / Đấu trí tập 41: Lam đến gặp người yêu cũ nhờ giúp đỡ

Đấu trí tập 41: Lam đến gặp người yêu cũ nhờ giúp đỡ

Sao

Cho rằng đối tác của dượng mình đang rửa riền, Lam tìm gặp Nguyên để xin kinh nghiệm xử lý khủng hoảng.

 

Trong tập 41 phim Đấu trí lên sóng tối nay 13/9, Lam (Lương Thu Trang) đến gặp Nguyên (Hoàng Anh Vũ) và cho rằng đối tác của bố mình đang rửa tiền qua nhà máy thực phẩm chức năng. Lam hỏi Vũ có kinh nghiệm xử lý việc này không nhưng người yêu cũ của cô thay vì trả lời thì nhắn Lam nên cảnh báo bố dượng của mình. "Dượng em là người tốt nhưng tính khí bốc đồng, đã tin ai là tin đến cùng", Lam nói.

Đấu trí tập 41: Lam đến gặp người yêu cũ nhờ giúp đỡ

Vũ (Thanh Sơn) và Phong (Xuân Phúc) nhờ một hacker (Vương Anh Ole) phân tích cơ sở dữ liệu cũng như nguyên tắc hoạt động của phần mềm TN Mobile đang sử dụng. Hacker này cho biết khi có biến, cơ sở dữ liệu có thể bị xóa sạch trong 30 phút mà không thể khôi phục. Tay này cũng cam kết chỉ cần có ID của kho hàng - tầng thấp nhất, là có thể tấn công vào cả hệ thống.

Trong khi đó, Vũ chứng minh năng lực sau hàng loạt vụ án hiểm hóc, dù chưa đến hồi kết nhưng đã được cấp trên để mắt tới, chỉ đích danh cho đi sự kiện quan trọng với mục đích để quan sát và học hỏi thêm.

Đấu trí tập 41: Lam đến gặp người yêu cũ nhờ giúp đỡ

Vũ có được đến sự kiện như chỉ định của cấp trên? Nguyên sẽ giúp Lam gỡ rối? Hacker Vũ và Phong thuê có được việc? Chi tiết tập 41 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 14/9.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Đấu trí tập 41: Lam đến gặp người yêu cũ nhờ giúp đỡ - Sao