Trang Chủ / Sao / Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý

Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý

Sao

Sau gần một tuần giữ im lặng, Châu Đăng Khoa đã đưa ra phản hồi chính thức về lùm xùm ăn chặn tiền bạc, danh tiếng của cộng sự cũ là nhà sản xuất âm nhạc Nemo và vụ việc tự tạo scandal đạo nhạc để thu hút sự chú ý của công chúng.

>>>>> Sao nhí 'Gia đình phép thuật' Huỳnh Cẩm Tuyền 'dậy thì thành công', ngày càng gợi cảm

Trước tiên, Châu Đăng Khoa khẳng định công ty quản lý nghệ sĩ Superbrothers là do anh đích thân đứng ra thành lập và chi trả mọi chi phí. Ngoài anh, mọi người đều làm công ăn lương, kể cả quản lý V.Q. Châu Đăng Khoa cho hay vai trò của Nemo trong công ty là master cho “Người lạ ơi”. Nam nhạc sĩ từng hy vọng anh và Nemo sẽ trở thành một bô đôi cùng đi diễn, đánh nhạc trên sân khấu.

Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý

Theo Châu Đăng Khoa, trong quá khứ, Nemo từng đi làm ở một nơi trả lương bèo bọt và rơi vào tình trạng nợ nần. Anh cho Nemo mượn 20 triệu đồng để trả nợ và chuyển ra ngoài ở. Sau, Châu Đăng Khoa để Nemo làm master trong công ty quản lý để trả dần. Ở thời điểm hiện tại, bạn gái của Nemo còn nợ Châu Đăng Khoa số tiền 25 triệu đồng.

Do mối quan hệ thân thiết với Nemo nên khi nhận được lời mời tham gia gameshow, Châu Đăng Khoa cũng rủ bạn đi cùng. Khi được vinh danh nhận giải thưởng, anh cũng mời Nemo lên sân khấu cùng. Các sự kiện của Orange ở nước ngoài, anh cũng muốn có người bạn của mình cùng đi.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý

Châu Đăng Khoa cho biết việc công ty dừng hợp tác với Nemo từ năm 2019, khi anh đang làm ca khúc đánh dấu sự trở lại của ca sĩ LyLy với âm nhạc được một nửa. Một nửa ca khúc còn lại, Châu Đăng Khoa muốn nhờ Nemo hoàn thành nốt nhưng thấy cách bạn thân từ chối, báo bận, nam nhạc sĩ không nhắn lại.

Nhắc đến việc bị tố tự tạo scandal đạo nhái để thu hút sự chú ý của truyền thông, công chúng, Châu Đăng Khoa bày tỏ: “Thực ra tôi chỉ là nhạc sĩ, thế nào cũng được, thêm hay không thêm một bài hit, không sao. Nhưng Orange thì không được. Làm trong nghề ai cũng biết áp lực của sản phẩm tiếp theo sau một bản hit là rất lớn. Một team PR có gợi ý là tôi nên làm lùm xùm như vậy, tạo scandal và tôi nghe theo”.

Cụ thể, có người đã tạo một tài khoản cho thành viên nhóm nhạc V4MEN, gửi tin nhắn cho Châu Đăng Khoa. Tiếp đến, Châu Đăng Khoa chụp lại cuộc hội thoại và nêu rõ quan điểm cá nhân trên trang của anh. Nam nhạc sĩ thừa nhận đã sai, suy nghĩ nông cạn khi tự tạo scandal như vậy: “Sau lần đó, tôi thấy mình đã suy nghĩ nông cạn và mất nhiều hơn được. Tôi đơn giản nghĩ đến đại cục, muốn Orange được chú ý mà làm chuyện không nên làm”.

Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý

Cuối cùng, Châu Đăng Khoa bác bỏ lời tố tạo chiêu trò trái với đạo đức nghề nghiệp trên danh nghĩa vì sự nổi tiếng của Orange. Châu Đăng Khoa nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ bắt Orange phải đi tiếp khách hay làm gì tồi tệ, dù có chiêu trò tôi đều gánh vác hết. Có những lần Orange cũng nói về chuyện người ta tạo scandal để gây chú ý, tôi liền gạt phăng vì hơn ai hết, tôi thấm thía được hậu quả của việc tự tạo scandal”.

Trước phản hồi của Châu Đăng Khoa, cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng về anh: “Châu Đăng Khoa thừa nhận mình là đạo sĩ rồi”, “Ôi ôi đạo sĩ”, “Thất vọng về Châu Đăng Khoa”, “Biết mình sai là tốt rồi, cố gắng sửa chữa lỗi lầm và không tiếp tục tái phạm anh Khoa ạ!”…

>>>> Jack khiến fan choáng váng với kỷ lục mới ít ai làm được

Nguồn: danviet.vn

Châu Đăng Khoa thừa nhận nông cạn khi tự tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý - Sao