Trang Chủ / Đời Sống / Chà Mi sắp cưới bạn trai ngoại quốc

Chà Mi sắp cưới bạn trai ngoại quốc

Đời Sống

Chà Mi tiết lộ, bạn trai hơn cô 5 tuổi, là người gốc Hoa nhưng sinh sống và làm việc tại Anh.

>>>>>> Sao Việt 16/6/2020: Hồng Vân chưa quen việc Mai Phương, Anh Vũ đã qua đời; Phi Nhung trăn trở khi nhiều người để con trước chùa cho mình nuôi

"Tôi quen anh khi sang London thử sức với công việc người mẫu. Cả hai có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, tính cách. Anh làm nhân viên văn phòng nên yêu thích cuộc sống đơn giản. Ở bên anh, tôi luôn thấy mình được che chở, yêu thương. Anh là người khiến tôi sống lành mạnh, bỏ nhậu và la cà quán xá như một người đàn ông gần 3 năm nay", Chà Mi nói.

Nữ người mẫu 26 tuổi cho biết thêm, gia đình hai bên ủng hộ mối quan hệ này. Cô từng đưa bạn trai về Việt Nam, ra mắt họ hàng vào năm ngoái. Họ dự định tổ chức lễ cưới tại Anh thời gian tới. Cô mong dịch Covid-19 đi qua để có thể về nhà, thăm bố mẹ.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Chà Mi sắp cưới bạn trai ngoại quốc

Chà Mi và bạn trai

Chà Mi sống tại Anh từ cuối tháng Hai đến nay. Cô chỉ ở trong nhà, không dám ra đường vì tình hình Covid-19 ở Anh diễn biến phức tạp. Cô viết thư điện tử, gửi đơn xin công ty quản lý nghỉ việc. Ở nhà, cô tăng cường sức đề kháng bằng việc tập thể dục, ăn uống đủ chất. Ngoài ra, cô thường đọc sách để giải trí. 

Chà Mi từng lọt vào top 4 Vietnam's Next Top Model 2013. 4 năm sau, cô thi mùa All Stars và trở thành Á quân. Ở trong nước, Chà Mi là vedette, first-face nhiều show thời trang, từng trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí. Tại thị trường quốc tế, Chà Mi từng sải bước tại Milan Fashion Week, London Fashion Week. Cô có nhiều hợp đồng chụp hình, đi diễn.

>>>>> Tiểu Vy hiếm hoi diện bikini nóng bỏng khi đi du lịch cùng Thúy An

Nguồn: 2sao.vn

Chà Mi sắp cưới bạn trai ngoại quốc - Đời Sống